Ahaya giảm 25% bếp từ nhập khẩu tặng bộ nồi inox cao cấp

Toàn bộ sản phẩm bếp từ cao cấp tại cửa hàng Ahaya quận Bình Tân được giảm giá 25% trong vòng 15 ngày nhân dịp khai trương.

Bếp từ đang rất được ưa chuộng vì nhiều tính năng ưu việt, tận dụng gần như hoàn toàn năng lượng tiêu thụ bằng công suất sử dụng hằng ngày cho việc nấu ăn. Công nghệ của các dòng bếp từ hiện đại giúp không rò rỉ nhiệt và chỉ tập trung đúng năng lượng ở diện tích tiếp xúc bên dưới khu vực nấu. Với tính năng cảm ứng từ giúp cho bếp nhận diện được nồi chảo vì thế các vật dụng nấu ăn khác như thủy tinh, sứ… bếp sẽ không nóng lên. Trên thị trường hiệu tại có rất nhiều thương hiệu bếp từ với nhiều mức giá khác nhau nhưng Ahaya vẫn có những tiêu chí khắt khe để lựa chọn những thương hiệu đồng hành.

Ahaya giảm 25% bếp từ nhập khẩu tặng bộ nồi inox cao cấp - 1

Ahaya khai trương cửa hàng tại 404 - 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

Thứ 1: Dịch vụ chăm sóc và bảo hành tối thiểu 3 năm

Các đối tác bếp từ đồng hành cùng Ahaya phải có đầy đủ hai yếu tố là dịch vụ chăm sóc tận tâm và chính sách bảo hành tốt. Ahaya cung cấp các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp giá cao vì thế khâu chăm sóc rất quan trọng, trong quá trình sử dụng bếp chắc chắn sẽ gặp các thắc mắc, hướng dẫn sử dụng…. đến từ khách hàng nên Ahaya rất kỹ khi lựa chọn các đối tác có đội ngũ chăm sóc tốt.

“Ahaya là đơn vị bán hàng uy tín cung cấp nhiều mặt hàng gia dụng nói chung và bếp từ nói riêng chính vì thế người mua hàng của chúng tôi luôn trở thành khách hàng rất thân thiết nên tiêu chuẩn dịch vụ bảo hành rất được chú trọng”,  ông Lê Mạnh Duy giám đốc kinh doanh công ty cho biết.

Ahaya giảm 25% bếp từ nhập khẩu tặng bộ nồi inox cao cấp - 2

Mua bếp từ cao cấp nội địa Tây Ban Nha giảm 25% tặng bộ nồi cao cấp Korkmaz

Thứ 2: Nguồn gốc thương hiệu và xuất xứ rõ ràng

Ahaya lựa chọn phân phối hai ba thương hiệu bếp từ Tomate Tây Ban Nha, Elica Italia , KaFF Châu Âu. Thương hiệu KaFF cũng khá quen thuộc với thị trường Việt Nam còn thương hiệu Tomate khá mới trong nước nhưng rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Bếp từ Tomate được sản xuất cho thị trường nội địa Tây Ban Nha đảm bảo được các yếu tố về sự an toàn, tiết kiệm và hiện đại. Thương hiệu Elica Italia quá nổi tiếng ở phân khúc tầm cao những sản phẩm bếp mang tính công nghệ, hiện đại và thẩm mỹ. Ahaya chọn đồng hành cùng 3 thương hiệu này mang đến các sản phẩm bếp từ cao cấp và chất lượng dành cho khách hàng. Nhân dịp khai trương cửa hàng Ahaya tại 404 - 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM giảm 25% bếp từ tặng bộ nồi inox cao cấp Korkmaz Thổ Nhĩ Kỳ.

Ahaya giảm 25% bếp từ nhập khẩu tặng bộ nồi inox cao cấp - 3

Ahaya giảm 10% tất cả sản phẩm tại 404 - 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

Thứ 3: Mặt kính và bao mạch của bếp

Trong bếp từ có hai yếu tố tạo nên giá trị của bếp là mặt kính và bao mạch, các sản phẩm bếp Ahaya thường chọn có mặt kính sản xuất tại Đức, Pháp, Nhật Bản, Italia và bao mạch  lắp ráp tại các quốc gia đảm bảo sự minh bạch và đạt tiêu chuẩn đến từ Châu Âu. Ahaya có các dòng bếp cảm ứng từ và bếp hỗn hợp điện từ có các loại 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu với thiết kế sang trọng hiện đại cho thị trường nội địa Châu Âu, Tây Ban Nha và Italia.

Thứ 4: Tính năng ưu việt của bếp từ

Bếp từ là sản phẩm hiện đại và thông minh hơn các loại bếp khác, tính năng đa dạng. Bếp từ không chỉ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ nấu mà bếp còn được tích hợp rất nhiều tính năng thân thiện cho người dùng như: chế độ khóa trẻ em, tự động ngắt, chức năng chống trào, cảnh báo nhiệt dư, Booster (nấu siêu nhanh), Inverter, tính năng chiên chuyên dụng, chuyên hâm nóng, chuyên rã đông… Bên cạnh đó, bếp từ được rất mát (hoặc ấm ở khu vực đặt nồi) nên bạn không lo bị bỏng nếu chẳng may chạm vào.

Ahaya giảm 25% bếp từ nhập khẩu tặng bộ nồi inox cao cấp - 4

Ahaya giảm 10% tất cả sản phầm tại 404 - 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

Ahaya là công ty kinh doanh hàng gia dụng gia đình cao cấp, có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng gia dụng, chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Visions, Zwilling, Fujihoro, Greenpan, Ecopan, Tivoli, Kitchen Aid, Cuckoo, Panasonic,Toshiba, Tomate, Elica, Kaff, Pyramis... Với các dòng sản phẩm cao cấp như bếp từ, mày rửa chén, máy lọc nước, robot hút bụi và lau nhà.

Ahaya giảm 25% bếp từ nhập khẩu tặng bộ nồi inox cao cấp - 5

Từ ngày 11-29/1, Ahaya giảm toàn bộ 10% tất cả sản phẩm khi mua tại cửa hàng và tặng thêm 1 sạn chịu nhiệt. Một số ưu đãi khác bao gồm: giảm 10% cho các bộ nồi thủy tinh Visions Mỹ và tặng kèm đĩa chuyển nhiệt Visions, giảm 30% các dòng sản phẩm bếp từ Tomate nội địa Tây Ban Nha; giảm 10% các nồi chảo, dụng cụ bếp thương hiệu Zwilling Đức; giảm 25% các dòng máy rửa chén Tomate nội địa Tây Ban Nha; giảm 10% các dòng đánh bột, trộn đa năng Kenwood Anh; giảm 25% các lò nướng, máy hút mùi Tomate Tây Ban Nha; giảm 10% cho các sản phẩm từ thương hiệu Lodge, Chảo gang La gourmet, chảo chống dính Ballarini; giảm 10% các dòng máy pha cafe của thương hiệu De'longhi...

Chi tiết liên hệ:

Ahaya gia dụng gia đình cao cấp

Website: ahaya.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ahaya.vn

Hotline: 0915 482 492

Địa chỉ: 404 - 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

Nguồn: http://danviet.vn/ahaya-giam-25-bep-tu-nhap-khau-tang-bo-noi-inox-cao-cap-5020221417566755.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung