Aeon Mall Hà Đông: Chuyện lần đầu được kể bởi những người ngày ngày làm việc tại đây

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Kỷ niệm Aeon Mall Hà Đông tròn 1 năm tuổi, những nhân viên cần mẫn ngày ngày làm việc tại đây lần đầu tiên thể hiện tâm tư tình cảm về nơi mình đã gắn bó suốt 365 ngày qua, cho thấy một diện mạo thật mới mẻ về TTTM này.

Aeon Mall Hà Đông: Chuyện lần đầu được kể bởi những người ngày ngày làm việc tại đây - 1

Aeon Mall Hà Đông thân quen đến nỗi ai cũng bất ngờ TTTM này mới chỉ tròn 1 tuổi.

Aeon Mall Hà Đông: Ngôi nhà thứ 2 nơi tất cả nhân viên an tâm làm việc

Suốt chiều dài lịch sử hơn 250 năm hoạt động, mọi nhân viên Aeon Mall đều nỗ lực hết mình, một lòng đi theo tôn chỉ tập đoàn là lấy Niềm tin và Ước muốn của khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực hết mình để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đó cũng là những gì mà khách hàng cảm nhận được rõ ràng khi đến với mọi hệ thống Aeon Mall trong đó có Aeon Mall Hà Đông. Nhưng đằng sau sự hoạt động nhịp nhàng của Aeon Mall Hà Đông và sứ mệnh muôn đời ấy là sự cố gắng nỗ lực và câu chuyện rất đời thường của mỗi nhân viên ngày ngày gắn bó với nơi đây.

Qua câu chuyện của từng nhân viên - những con người thầm lặng nhỏ bé, mỗi khách hàng chúng ta lại càng cảm trân trọng mỗi khoảnh khắc trải nghiệm khi đến với Aeon Mall Hà Đông.

Aeon Mall Hà Đông: Chuyện lần đầu được kể bởi những người ngày ngày làm việc tại đây - 2

Chú Đặng Đình Ánh (sinh năm 1963) tâm sự: “Nhờ Aeon Mall Hà Đông và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi mới có được công việc ổn định, cả đời sống vật chất lẫn tinh thần của tất cả anh chị em làm việc ở đây ngày càng được nâng cao. Tuy có tuổi rồi nhưng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp mà tôi hòa nhập rất nhanh và cảm thấy không lạc lõng khi làm việc ở một môi trường hiện đại”.

Aeon Mall Hà Đông: Chuyện lần đầu được kể bởi những người ngày ngày làm việc tại đây - 3

Chị Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1973) chia sẻ: “Vào Aeon Mall Hà Đông làm việc điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là phong cách làm việc của người Nhật. Đó là lòng hiếu khách, luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp nhiều dịch vụ - tiện ích miễn phí cho khách hàng. Thậm chí quan tâm đến từng chi tiết nhỏ như: bàn trang điểm, khu vực thay bỉm cho em bé, khu nghỉ ngơi có chỗ sạc điện thoại,… Tôi rất tự hào vì là một phần của Aeon Mall Hà Đông vì ở đây tôi học được một cách sống mới”.

Aeon Mall Hà Đông: Chuyện lần đầu được kể bởi những người ngày ngày làm việc tại đây - 4

Chị Đỗ Thị Hằng (sinh năm 1984) nhớ lại kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình khi làm việc tại Aeon Mall Hà Đông như thế này: “Lần đó, tôi nhặt được chiếc ví của khách trong toilet. Ngay lập tức tôi đã bàn giao cho Quầy thông tin để thông báo cho khách hàng. Điều ngạc nhiên là, vị khách đó đã tìm đến tôi, nói lời cảm ơn và bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Aeon Mall Hà Đông. Tôi không nghĩ việc làm nhỏ của mình lại được nhớ đến và trân trọng đến như vậy. Đến bây giờ tôi vẫn không quên được cảm giác hạnh phúc khi ấy”.

Aeon Mall Hà Đông: Nhân viên là khởi đầu cho một dịch vụ tốt

Luôn đi theo tôn chỉ “lấy khách hàng làm trọng tâm” và để hiện thực hóa điều đó, Aeon Mall Hà Đông coi trọng từng nhân viên bởi mỗi nhân viên sẽ là sứ giả mang lòng hiếu khách, sự tận tâm của TTTM gửi đến khách hàng.

Đó là lý do vì sao, tại Aeon Mall Hà Đông, người lao động luôn được hưởng chính sách lương, thưởng cạnh tranh cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn như: Được tham gia đào tạo chuyên môn nâng cao năng lực định kì trong và ngoài nước; được tham gia vào các lớp đào tạo kĩ năng sống, các lớp tập huấn về kĩ năng giao tiếp từ cách cười, chào hỏi, cảm ơn,… theo đúng phong cách phục vụ Nhật; tham gia các sự kiện của công ty, hoạt động văn hóa – thể thao, team building hàng năm; được chăm lo sức khỏe; thời gian làm việc linh hoạt;…

Aeon Mall Hà Đông: Chuyện lần đầu được kể bởi những người ngày ngày làm việc tại đây - 5

Phong cách phục vụ chuẩn Nhật

Chính môi trường làm việc thân thiện, năng động và kỉ luật mà khi nói về nơi mình làm việc, các nhân viên ở đây đều dành cho Aeon Mall Hà Đông những lời cảm ơn chân thành và đầy cảm xúc. Bởi với họ, Aeon Mall Hà Đông chính là ngôi nhà thứ hai của mình, giúp mỗi cá nhân cùng gia đình thay đổi theo chiều hướng tích cực. 

“Nhân dịp sinh nhật Aeon Mall Hà Đông tròn 1 tuổi  các cô, chú, anh, chị, em làm việc tại đây chúc cho TTTM ngày càng  phát triển để chúng tôi có được công việc ổn định lâu dài” – chú Đình Ánh thay lời toàn thể nhân viên đang làm việc tại đây gửi lời chúc mừng sinh nhật Aeon Mall Hà Đông tròn 1 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/aeon-mall-ha-dong-chuyen-lan-dau-duoc-ke-boi-nhung-nguoi-ngay-ngay-lam-viec-ta...

(Dân Việt).