3M giới thiệu Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi virus, mầm bệnh trong không khí và bụi mịn

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

3M vừa cho ra mắt Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013, được thiết kế vừa khít với khuôn mặt cho phép không khí được lọc xuyên qua lớp lọc, thay vì đi qua phía ngoài rìa của khẩu trang.

Được sản xuất tại Hàn Quốc, Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013 là một ví dụ điển hình chứng minh cách 3M đã ứng dụng khoa học để tạo  ra những sản phẩm tiên tiến, bảo vệ sức khỏe cộng đồng giữa đại dịch.

3M giới thiệu Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi virus, mầm bệnh trong không khí và bụi mịn - 1

Sử dụng lớp lọc tĩnh điện cao cấp (3M™ Advanced Electrostatic Media) khẩu trang giúp lọc đi những bụi bẩn và những hạt tiểu phân có trong không khí, mà vẫn đảm bảo người mang có thể thở được một cách dễ dàng. Khi được sử dụng đúng theo hướng dẫn, khẩu trang  lọc ít nhất 94% các hạt tiểu phân trong không khí bao gồm virus, mầm bệnh trong không khí, bụi mịn PM 2.5 và các tác nhân gây dị ứng.

Những loại khẩu trang thông thường và khẩu trang y tế thường không ôm sát và dễ gây ra một khoảng hở giữa khẩu trang và khuôn mặt của người dùng. Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013 với thiết kế 4 lớp 3D và dây đeo co giãn có kèm móc đeo qua đầu (khi cần) không chỉ giúp ôm sát khuôn mặt mà còn tăng tính thoải mái, dễ thở khi đeo. Thêm vào đó,  việc có thêm nẹp đệm mũi giúp khẩu trang 3M™ 9013 tránh khỏi hình dáng công nghiệp, phù hợp với hoạt động làm việc và vui chơi hàng ngày.

“Là công ty tiên phong trong các giải pháp bảo vệ đường hô hấp, chúng tôi tạo ra chiếc khẩu trang này để tất cả mọi người có thể bảo vệ chính mình trong các hoạt động thường ngày.” - Megan Selby, Chủ tịch Nhóm ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe và An toàn Tiêu dùng của 3M chia sẻ. “Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên phải làm việc nơi đông người hoặc môi trường nhiều bụi bẩn, ví dụ như những người thường di chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện công cộng”.

Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013 có quy cách 1 cái/ gói với hai lựa chọn màu sắc trắng và đen. Với thiết kế dạng gấp và thẳng đứng, khẩu trangrất dễ để sử dụng và bảo quản. Sản phẩm có thời hạn sử dụng ba (3) năm kể từ ngày sản xuất.

Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 mẫu 3M™ 9013  hiện đã có mặt tại sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee; các chuỗi nhà thuốc như Pharmacity, Trung Sơn; các cửa hàng chăm sóc sức khỏe như Medicare, Watsons; các siêu thị và cửa hàng tiện lợi như Aeon, Lottemart, Big C (Go!), Circle K, và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 29.900 đồng/khẩu trang.

(*) Thông tin về địa điểm có bán sản phẩm có thể có thay đổi sau thời điểm thông cáo báo chí.

Về 3M

Tại 3M, chúng tôi hợp tác cùng nhau để ứng dụng khoa học với mục đích cải thiện cuộc sống hàng ngày.Với doanh thu 32 tỷ USD, 96,000 nhân viên của chúng tôi đã kết nối với những khách hang trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về những giải pháp sáng tạo cho những thách thức toàn cầu của 3M tại www.3M.com hoặc trên Twitter @3M hoặc @3MNews. 

Nguồn: http://danviet.vn/3m-gioi-thieu-khau-trang-tieu-chuan-kf94-giup-bao-ve-nguoi-tieu-dung-khoi-viru...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung