Tsitsipas nổi đóa gây sốc nặng: Đập vợt khiến bố đẻ bị thương

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi để thua Kyrgios trong set 1 ở ATP Cup, tay vợt 21 tuổi người Hy Lạp đã không giữ được bình tĩnh.

Video Tsitsipas đập vợt trúng tay bố đẻ tại vòng bảng cuối ATP Cup 2020

Ở trận đấu đơn nam giữa đội tuyển Hy Lạp và Australia tại vòng loại cuối giải ATP Cup 2020 diễn ra hôm 7/1, tay vợt số 6 thế giới Stefanos Tsitsipas nổi đóa khi để thua Nick Kyrgios (hạng 29) trong set 1. Cụ thể, đương kim vô địch ATP Finals 2019 nổi nóng đập mạnh vợt vào chiếc ghế, vô tình làm bố đẻ của mình ông Apostolos Tsitsipas (đội trưởng quần vợt Hy Lạp) gặp chấn thương.

Tsitsipas nổi đóa gây sốc nặng: Đập vợt khiến bố đẻ bị thương - 1

Tsitsipas làm bố đẻ bị thương ở tay

Ông Apostolos ôm tay đứng phắt dậy, nói điều gì đó, trên khán đài mẹ Tsitsipas cũng nhắc nhở gay gắt với con trai. Rất may không có sự cố nghiêm trọng xảy ra, tay của ông Apostolos chỉ bị tím nhẹ còn Tsitsipas bị trọng tài cảnh cáo, trận đấu sau đó tiếp tục diễn ra.

Tsitsipas quân bình tỷ số 1-1 trong set 2 nhưng để thua trong set 3 và tay vợt 21 tuổi thất bại chung cuộc 1-2 trước Kyrgios. Tuyển Hy Lạp cũng thua Australia 0-3 trong 3 cuộc đối đầu (2 đơn nam, 1 đôi nam). Để thua cả 3 trận ở vòng bảng, tuyển Hy Lạp dừng bước tại ATP Cup 2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tsitsipas-noi-doa-gay-soc-nang-dap-vot-khien-bo-de-bi-thuong-c9a75212...

Federer 8 lần vô địch Wimbledon: Vô tình tích đức, làm điều thiện cho đời

8 lần vô địch Wimbledon, Federer đã làm điều thiện mà chính anh cũng không biết.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện ATP World Tour Finals 2020