TRỰC TIẾP Nadal - Potro: Ngạc nhiên lớn (KT)

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 17:41 PM (GMT+7)

Del Potro chơi cực hay khiến Nadal lâm vào thế bị động.


BK - THƯỢNG HẢI MASTERS - RAFAEL NADAL vs JUAN MARTIN DEL POTRO
TRỰC TIẾP Nadal - Potro: Ngạc nhiên lớn (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 2 4
Juan Martin del Potro 6 6
TRỰC TIẾP Nadal - Potro: Ngạc nhiên lớn (KT) - 2
HOT: 4-6

GAME & SET! Del Potro khép lại trận đấu tuyệt vời của mình với những cú giao bóng hai ấn tượng tấn công vào cú trái của Nadal. Kết thúc trận đấu là một cú giao bóng nữa khiến Nadal không thể trả bóng thành công. Del Potro sẽ vào chung kết Shanghai Masters gặp Novak Djokovic.

Xem video
SET 1
0-1

BREAK! Ngay game giao bóng đầu tiên Nadal đã để mất break. Del Potro trả giao bóng rất tốt và sớm có lợi thế.

Xem video
0-2

GAME! Nadal có cơ hội đòi lại break nhưng không tận dụng được. Del Potro vẫn có những cú giao bóng uy lực để cứu thua trước khi vượt lên.

0-3

BREAK! Del Potro chơi quá hay với những cú né trái đánh phải chéo sân cực nặng khiến Nadal phòng thủ vất vả. Nadal cứu được 2 break-point và có 2 game-point không tận dụng được. Del Potro có break-point thứ 3 trong game này và vượt lên trước khá xa.

Xem video
0-4

GAME! Nadal phòng thủ kiên cường để có 2 điểm nhưng Del Potro vẫn giữ game với những cú giao bóng cực mạnh.

1-4

GAME! Rất khó khăn Nadal mới có game thắng đầu tiên sau cú trái tay rúc lưới của Del Potro.

1-5

GAME! Nadal có thêm 1 cơ hội giành break nhưng vẫn bất thành. Những cú giao bóng là chìa khóa để Del Potro cứu thua. Những cú thuận tay nặng và sâu dọc dây cũng như chéo sân của tay vợt người Argentina đang có sự chính xác đáng ngạc nhiên.

Xem video
2-5

GAME! Nadal phải cứu 1 set-point để giữ game giao bóng. Del Potro vẫn tung ra những cú đánh sâu ăn vào chân Nadal khiến tay vợt người Tây Ban Nha gặp quá nhiều khó khăn.

2-6

GAME & SET! Del Potro thắng trắng trong game cầm giao bóng quyết định set 1. Hai cú ace liên tiếp khiến Nadal chôn chân giúp Del Potro thắng set 1 cách biệt.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Nadal giành game trắng trong game giao bóng đầu tiên. Del Potro đã phải di chuyển vất vả với những pha điều bóng khắp mặt sân của Rafa.

1-1

GAME! Del Potro tiếp tục cứu tới 2 break-point nhờ những cú giao bóng. Nadal tỏ ra tiếc nuối khi không thể tận dụng được cơ hội có break. Cú thuận tay chéo sân có điểm rơi sát góc trái sân giúp Del Potro giữ game giao bóng.

1-2

BREAK! Game đấu tuyệt đỉnh với hàng loạt những pha bóng đẳng cấp của 2 tay vợt. Nadal thể hiện những pha phòng thủ cuối sân cực hay để 3 lần cứu break-point. Nhưng Del Potro đang thăng hoa với những cú thuận tay mạnh mẽ để có break-point thứ 4 và kết thúc với pha đôi công trên lưới hấp dẫn.

Xem video
1-3

GAME! Del Potro cứu thêm 1 break-point với cú thuận tay ăn vào dây, chỉ được xác định khi tay vợt người Argentina khiếu nại thành công.

2-3

GAME! Nadal kết thúc game giao bóng với một pha bóng sở trường: Giao bóng góc chữ A khiến Del Potro bật khỏi phạm vi sân đấu và dứt điểm thuận tay dọc dây vào phần sân trống.

Xem video
2-4

GAME! Nadal vẫn chưa thể tận dụng được cơ hội giành break hiếm hoi. Del Potro bình tĩnh cứu thua và Nadal hoàn toàn bó tay trước những cú thuận tay của đối thủ.

3-4

GAME! Nadal giữ game giao bóng và chỉ mất 1 điểm trong game này.

3-5

GAME! Nadal chưa thể hóa giải những cú thuận tay của Del Potro. Tay vợt người Argentina đang ở trong ngày thi đấu thực sự hưng phấn.

4-5

GAME! Nadal không để Del Potro kết thúc trận đấu sớm. Del Potro có phần nóng vội dứt điểm và mắc lỗi nhưng tay vợt số 5 thế giới vẫn còn game cầm giao bóng quyết định trận đấu.

4-6

GAME & SET! Del Potro khép lại trận đấu tuyệt vời của mình với những cú giao bóng hai ấn tượng tấn công vào cú trái của Nadal. Kết thúc trận đấu là một cú giao bóng nữa khiến Nadal không thể trả bóng thành công. Del Potro sẽ vào chung kết Shanghai Masters gặp Novak Djokovic.

Xem video

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
sự kiện ATP World Tour Masters 1000