Trận đấu nổi bật

carlos-vs-taylor
Miami Open presented by Itau
Carlos Alcaraz
-
Taylor Fritz
-
kaja-vs-dalma
San Luis Potosi Open
Kaja Juvan
2
Dalma Galfi
0
leolia-vs-emiliana
San Luis Potosi Open
Leolia Jeanjean
-
Emiliana Arango
-
elena-vs-jessica
Miami Open presented by Itau
Elena Rybakina
-
Jessica Pegula
-
maria-fernanda-vs-tatjana
San Luis Potosi Open
Maria Fernanda Navarro Oliva
-
Tatjana Maria
-

TRỰC TIẾP Djokovic - Nadal: Siêu kịch tính (BK Roland Garros)

Sự kiện: Roland Garros 2022

Djokovic giành break ngay game đầu tiên của set 5 nhưng Rafa đã đòi lại.

Novak Djokovic (Serbia) [1] - Rafael Nadal (Tây Ban Nha) [3]

Djokovic 7-9 Nadal: Nadal trừng phạt sai lầm của Djokovic, vẫn là những cú smash thiếu cảm giác khiến Nole chấp nhận thất bại.

Djokovic 7-8 Nadal: Nadal tiếp tục dẫn trước với sự chủ động từ những pha giao bóng. Nole vẫn phải lâm vào thế bám đuổi.

Djokovic 7-7 Nadal: Djokovic lại chủ quan trong những cú smash khi đã dồn ép Nadal nhưng cuối cùng Nole vẫn cân bằng tỷ số trận đấu.

Djokovic 6-7 Nadal: Nadal vẫn liên tục tung những cú đánh mạnh mẽ, cả thuận tay và trái tay khiến Djokovic phải đứng nhìn nhiều lần.

Djokovic 6-6 Nadal: Djokovic cực kỳ tập trung và bình tĩnh để cân bằng tỷ số.

Djokovic 5-6 Nadal: Nadal kết thúc game bằng một cú ace trong thời điểm trận đấu đã trôi qua hơn 4 tiếng đồng hồ. Cuộc đua thể lực bây giờ có thể sẽ quyết định thắng thua.

Djokovic 5-5 Nadal: Djokovic đã vượt qua thời khắc điểm số 30-30 bằng những cú đè bóng thuận tay khiến Nadal dù cố gắng phòng thủ cũng không thể tạo nên sự khác biệt.

Djokovic 4-5 Nadal: Nadal tấn công tốt và gây áp lực lên Nole. Tay vợt người Serbia sẽ phải buộc phải thắng game còn lại.

Djokovic 4-4 Nadal: Nadal có tới 3 cơ hội giành break-point trong game này và anh đã thành công. Cú đánh cuối cùng của Djokovic bóng không qua lưới. Djokovic đã bất cẩn trong một tình huống smash và để cơ thể chạm vào lưới khi bóng chưa chạm đất 2 lần.

Djokovic 4-3 Nadal: Nadal đã không mắc sai lầm nào trong game cầm giao bóng để rút ngắn khoảng cách với Nole.

Djokovic 4-2 Nadal: Djokovic tiếp tục duy trì được ưu thế. Anh giành game thắng trắng trước Nadal.

Djokovic 3-2 Nadal: Rafa đã không để cho Nole có hội giành thêm break-point nào trong game mình cầm giao bóng.

Djokovic 3-1 Nadal: Dù giao bóng không tốt trong game này những Djokovic vẫn giành được thắng lợi.

Djokovic 2-1 Nadal: Nadal đã rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1.

Djokovic 2-0 Nadal: Djokovic đã rất vất vả mới giành được chiến thắng ở game mình cầm giao bóng.

Djokovic 1-0 Nadal: Djokovic có tới 3 cơ hội giành break-point trong game này. Nadal chỉ cứu được có 2 và để Nole bẻ game giao bóng.

SET 5

Djokovic 6(7) - 6(3) Nadal: Djokovic đã giành thắng lợi ở loạt tie-break để đưa trận đấu vào set thứ 5.

Djokovic 6-6 Nadal: Nole chơi rất xuất sắc. Anh đã bẻ lại được game giao bóng của Nadal để đưa set đấu vào loạt tie-break.

Djokovic 5-6 Nadal: Djokovic có 2 cơ hội kết thúc game đấu nhưng Nadal đánh rất trì. Ngay sau khi có cơ hội giành break-point, Nadal không hề bỏ lỡ. Với game thắng này, Rafa đứng trước cơ hội kết thúc trận đấu.

Djokovic 5-5 Nadal: Dù phải chịu áp lực phải thắng nhưng Nadal vẫn vượt qua một cách hết sức bình tĩnh.

Djokovic 5-4 Nadal: Nole giành game thắng trắng.

Djokovic 4-4 Nadal: Nole đã trở lại đúng lúc. Anh đã bẻ lại được game giao bóng của Nadal khiến cho set 4 trở nên kịch tính hơn.

Djokovic 3-4 Nadal: Bước ngoặt của set này đã diễn ra ở game thứ 7. Nadal có 2 cơ hội giành break-point và Nole chỉ cứu được 1 lần.

Djokovic 3-3 Nadal: Nadal vẫn đang có được phong độ rất tốt. Anh giành được tới 3 điểm winner trong game này.

Djokovic 3-2 Nadal: Cho đến kết thúc game thứ 5, vẫn chưa tay vợt nào để mất break-point.

Djokovic 2-2 Nadal: Nadal không gặp nhiều trở ngại trong game cầm giao bóng này. Tỷ số hiện tại là 2-2.

Djokovic 2-1 Nadal: Trong game này, Nadal và Djokovic đã cống hiến cho khán giả một pha đôi công trên lưới rất hay. Phần thắng trong game này thuộc và Djokovic.

Djokovic 1-1 Nadal: Đến lượt Rafael có game giao bóng thắng trắng Djokovic. Tay vợt người Tây Ban Nha vẫn duy trì được phong độ rất ổn định.

Djokovic 1-0 Nadal: Thời gian nghỉ giữa 2 set đã giúp Novak Djokovic bình tâm trở lại. Anh khởi đầu set 4 bằng game thắng trắng Rafael Nadal.

SET 4

Djokovic 1-6 Nadal: Đỉnh điểm của sự thất vọng là cú smash rúc lưới của Novak Djokovic. Anh để thua set 3 một cách không phải của tay vợt số 1 thế giới.

Djokovic 1-5 Nadal: Nadal có được 2 set-point nhưng Djokovic đều cứu được để rồi giành được game thắng danh dự.

Djokovic 0-5 Nadal: Có vẻ như Djokovic đã chủ động buông trong set 3 để giành sức cho set đấu quan trọng tiếp theo. Có nhiều tình huống, Nole không buồn đuổi bóng.

Djokovic 0-4 Nadal: Một game giao bóng tệ hại của Djokovic. Anh mắc tới 2 lỗi kép để Nadal lần thứ 2 bẻ break-point trong set 3 này.

Djokovic 0-3 Nadal: Có vẻ như quyết định của trọng tài đã ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Nole khiến anh liên tục mắc lỗi đánh bóng hỏng. Một game đấu thắng trắng của Nadal.

Djokovic 0-2 Nadal: Trọng tài một lần nữa mắc sai lầm khi đưa ra quyết định có lợi cho Nadal. Cú trái chéo sân liếm vạch của Nole không được điểm và break cho Nadal.

Djokovic 0-1 Nadal: Chuỗi game thắng của Djokovic đã phải dừng lại ở đầu set 3. Nadal đã thắng trong game mình cầm giao bóng dù khá vất vả.

SET 3