Trọng tài MMA điên tiết "xuống tay", siết cổ võ sĩ ngất lịm trên sàn đấu

Sự kiện: MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trọng tài MMA là những người rất giỏi võ, họ có thể ra tay khi các võ sĩ hành động quá khích trên sàn đấu.

Video tình huống hi hữu trên sàn MMA ở Nga

Theo The Sun (Anh), trận đấu hiếm có mà trang này đưa tin được cho là xuất hiện tại giải MMA ở Nga vào cuối tuần qua. Trong một trận đấu khi có một võ sĩ đã bị knock-out, nhưng người này không nghe theo trọng tài và vẫn muốn thi đấu tiếp. 

Trọng tài MMA điên tiết "xuống tay", siết cổ võ sĩ ngất lịm trên sàn đấu - 1

Trọng tài rất hả hê sau khi khiến võ sĩ bị ngất

"Bất đắc dĩ" trọng tài chính buộc phải sử dụng kĩ năng khoá, siết chặt cổ cho anh chàng này chìm vào "giấc ngủ". Tỉnh lại sau khoảng thời gian ngắn, võ sĩ kia lao đến muốn "tính sổ" trọng tài nhưng đã bị ngăn lại. 

Video về pha knock-out kể trên đang được người dùng mạng xã hội chia sẻ rất nhiều. Một bình luận trên Twitter viết: "Võ sĩ thật đen đủi khi bị knock-out tới 2 lần chỉ trong 30 giây". 

Một tài khoản khác thắc mắc: "Rõ ràng võ sĩ kia vẫn có thể thi đấu tiếp, trọng tài không nên ngăn cản anh ta như vậy".

"Trận đấu này cần phải tổ chức lại nhưng nên đổi vai trò cho họ. Trọng tài có thể đấu với võ sĩ bị ngất, còn người giành chiến thắng thì làm công việc của trọng tài", một tài khoản bình luận hài hước.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/trong-tai-mma-dien-tiet-34xuong-tay34-siet-co-vo-si-ngat-lim-t...

Đả nữ MMA gốc Việt Bi Nguyễn thượng đài đấu nhà vô địch Đông Á

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ MMA gốc Việt Bi Nguyễn sẽ nhanh chóng có trận thượng đài hấp dẫn so tài với tay...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung