Trả giá MMA: Tay đấm mồm chửi, "láo" một lần ân hận thiên thu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ nhiều khả năng bị cấm thi đấu suốt đời sau hành vi xấu xí không thể chấp nhận.

Video hành vi khó chấp nhận của võ sỹ Jordan

Giải đấu võ thuật tổng hợp Pure Fighting Championship 9 (PFC) tại Mỹ cuối tháng 7 đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của Jordan Newman đấu với Josh Moody (3 thắng - 1 thua). Tuy nhiên đây là lần đầu nhưng cũng có thể là lần cuối võ sỹ Jordan xuất hiện trên sàn đấu của PFC sau chuỗi hành vi xấu xí của tay đấm này.

Trả giá MMA: Tay đấm mồm chửi, "láo" một lần ân hận thiên thu - 1

Hành động xấu xí của Jordan (trái) khiến anh đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu suốt đời

Tiếng chuông báo hiệp 3 khép lại, nhưng Jordan Newman vẫn lao đấm đối thủ. Trọng tài ngay lập tức lao vào can ngăn dù vậy võ sỹ này vẫn tranh thủ nhỏ nước miếng vào người đối thủ, hành động đã bị camera ghi lại.

Chứng kiến tất cả nhà sáng lập giải đấu Pure Fighting - Jake Klipp phẫn nộ và nói sẽ phạt cực nặng: "Anh ta (Newman) không biết gì về tinh thần thượng võ. Anh ta liên tục chửi rủa khi các bác sĩ kiểm tra tình trạng của đối thủ và đã nhổ vào người võ sĩ của tôi. Tôi cam đoan võ sĩ Jordan Newman sẽ không bao giờ được thi đấu tại giải đấu Pure Fighting. Thêm nữa, tôi sẽ liên hệ với mọi nhà tổ chức mà mình biết để cho họ biết về sự tồi tệ của anh ta".

Đồng tình với Jake Klipp, chuyên trang võ thuật MMAimport gọi hành vi của Newman là "hành động xấu nhất lịch sử võ thuật".

Mayweather quá ngông: Đồng hồ 418 tỷ VNĐ, ném tiền như mưa cho vũ nữ

Floyd Mayweather vung 11 nghìn USD vào hộp đêm để ăn mừng chiếc đồng hồ mới.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung