Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ”

(Tin bóng chuyền) Cựu chuyền 2 Thu Huyền đã nhận vé vàng vào thẳng top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thu Huyền lọt thẳng top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cựu nữ cầu thủ bóng chuyền Đặng Thu Huyền gần đây đã gây chú ý khi quyết định ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Từng là cầu thủ của CLB Thông tin LienViet Postbank, nhưng Thu Huyền đã bỏ cuộc chơi ở tuổi 19 để theo đuổi ước mơ kinh doanh.

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 1

Thu Huyền nhận được vé vàng từ giám khảo Hà Anh ở tập 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cựu chuyền 2 sinh năm 2002 đã lọt vào vòng sơ khảo miền Bắc và gần đây cô đã trở thành 7 thí sinh nhận được “vé vàng” quyền lực để vào thẳng vòng trong do sự bầu chọn của các giám khảo. Trong tập 1 của chương trình do ban tổ chức công bố, Thu Huyền đã nhận được vé vàng từ giám khảo Hà Anh, người đánh giá cao yếu tố thể chất VĐV của cô.

Giám khảo Hà Anh nói: “Hà Anh rất hy vọng Huyền có thể mang tinh thần thể thao, tinh thần chiến đấu môn bóng chuyền lên sân khấu Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nếu như nhìn vào Huyền thì em ấy không phải một vẻ đẹp mà Hà Anh thường thích nhưng Hà Anh thích tinh thần thể thao của bạn cho nên Hà Anh dành cho Huyền tấm vé vàng”.

"Hà Anh nghĩ Thu Huyền không phải vào vòng phỏng vấn vào ngày mai để trả lời cho chị là em xứng đáng vào vòng trong. Những kỹ năng đi catwalk hay kỹ năng trình diễn sân khấu thì có thể luyện tập nhưng Hà Anh mong muốn ứng cử viên của Miss Universe Việt Nam phải là một người có sức khỏe, sức bền. Đây là một điều không thể coi thường, bởi vì qua cả một chặng đường thì ai mà đi được dài mà giữ được sức mà càng ngày mạnh lên mới là người thắng”.

Những hình ảnh về Đặng Thu Huyền

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 3

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 4

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 5

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 6

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 7

Mỹ nhân bóng chuyền đại học hóa "cô Thỏ hở hang"

Julia Piccolino là một nữ VĐV bóng chuyền đang thi đấu cho trường đại học Clarion (Mỹ). Mặc dù cô không hẳn là một cầu thủ quá nổi bật, nhưng Piccolino lại có lượng theo dõi khá lớn trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp nóng bỏng và không ngại mặc đồ "mát mẻ" khoe với fan.

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 8

Piccolino chiêu đãi các fan với bộ ảnh "Cô thỏ"

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 9

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 10

Cô Piccolino đang được xem là một ví dụ tiêu biểu của làng VĐV sinh viên trong khả năng kiếm tiền. Trước đây Hiệp hội thể thao Sinh viên Mỹ (NCAA) quy định rằng các VĐV không được kiếm tiền từ quảng bá hình ảnh của cá nhân, nếu không họ sẽ bị xem là VĐV chuyên nghiệp và không được thi đấu.

Tuy nhiên luật đã bị bãi bỏ do sự tranh cãi gay gắt quanh việc chính các trường đại học kiếm lợi từ hình ảnh của các VĐV mà không ăn chia.

Hồi giữa năm 2020, Piccolino mới gia nhập TikTok và khởi đầu với chỉ một video quay cách cô làm các đĩa sinh tố hoa quả. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn các nền tảng mạng xã hội của cô đã thu hút hàng triệu lượt truy cập để xem những nội dung cô đăng tải về đời sống sinh viên, bóng chuyền, tập gym và dinh dưỡng, cô hiện đang được khoảng 121.000 người theo dõi trên Instagram.

Danh tiếng của Piccolino thậm chí khiến cô được ký hợp đồng tài trợ, rằng mỗi tuần cô sẽ đăng 4 post Instagram, 3 story (câu chuyện) cũng như đăng tải nội dung về các sản phẩm của nhãn hàng trong ngày ra mắt. Mỗi tháng cô được trả tiền cho việc này, đồng thời hưởng 10% hoa hồng từ các sản phẩm bán được do cô quảng bá. Giờ cô đã thuê công ty quản lý cho mình để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Piccolino do đó có một lý do chính đáng để tiếp tục đăng ảnh nóng bỏng nhằm phục vụ các fan. Mới đây nhân dịp Lễ Phục sinh, nữ VĐV bóng chuyền này đã đăng một bộ ảnh chụp cô mặc nội y đeo tai thỏ. Piccolino cho biết cô đang học ngành Truyền thông và có mục tiêu trở thành một người mẫu quảng cáo thành công sau khi tốt nghiệp, thay vì tiếp tục đi theo con đường thể thao.

Những hình ảnh về Julia Piccolino

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 11

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 12

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 13

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 14

Thu Huyền "ghi điểm" ở Hoa hậu Hoàn vũ, hot girl bóng chuyền hóa “cô Thỏ quyến rũ” - 15

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thu-huyen-34ghi-diem34-o-hoa-hau-hoan-vu-hot-girl-bong-chuyen-...

“Chương Tử Di” bóng chuyền Trung Quốc nổi bật, huyền thoại Sheilla giải nghệ

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Làng bóng chuyền Trung Quốc đang kháo nhau về mỹ nhân 10X có tên Miao Yiwen. Cô được mệnh danh là “Chương Tử Di” với vẻ đẹp hút hồn.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Mỹ nhân bóng chuyền Xem thêm
Báo lỗi nội dung