Thể dục 24h: Giảm 16kg với 10 phút tập luyện

Thứ Sáu, ngày 06/09/2013 14:02 PM (GMT+7)

10 phút tập luyện hàng ngày để giảm cân, tăng sức khỏe là chuyện thật 100%.

Sự kiện: Thể dục cùng 24H
Thể dục 24H sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về cơ thể, dinh dưỡng và các giáo trình luyện tập từ cơ bản cho đến nâng cao. Từ đó, chúng tôi sẽ góp phần mang đến cho người Việt một cuộc sống lành mạnh hơn. Mời các bạn thường xuyên đón xem chương trình Thể dục 24H.

Diana là một trong những người phụ nữ thành công với 10 phút tập luyện. Có giai đoạn bà chủ của cửa hàng thời trang nhỏ này tăng cân liên tục, đỉnh điểm lên đến hơn 70kg. Đến một ngày bác sĩ của Diana nói rằng nếu không giảm cân, sức khỏe của cô sẽ giảm sút. Lời nói đó đã thức tỉnh Diana.

Nhận được nhiều lời tư vấn từ bạn bè, Diana quyết định theo giáo trình 10 phút tập luyện. Kết quả là cô giảm được 16kg và 13cm vòng bụng. Và giờ đây, Diana đang sở hữu thân hình gợi cảm, tự hào về bản thân và đặc biệt rất tự tin với sức khỏe của mình hiện tại.

Diana rất tự hào với sự thành công của mình

Không chỉ nữ giới, ngay cả đấng mày râu cũng rất thành công với 10 phút tập luyện. Điển hình như Lucas, một luật sư luôn bận bịu. Nhất là khi lên chức bố, anh gần như phải làm việc 20 tiếng mỗi ngày nên không có thời gian chăm lo cho sức khỏe. Nhưng khi có được bài tập 10 phút mỗi ngày, Lucas đã theo và giảm được 18kg.

Video chia sẻ của Lucas

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc liệu ngoài 40 hay ngoài 50 tuổi có theo được chương trình này không. Câu trả lời hoàn toàn là có. Giống như người phụ nữ có tên Karen ở đoạn clip dưới đây. Cô tập 10 phút vào mỗi buổi sáng kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý nên giảm được gần 14kg. Karren cho biết: "10 phút tập luyện đã thay đổi cuộc đời tôi."

Nếu họ làm được, các bạn chắc chắn cũng sẽ làm được. Hãy bắt đầu tập thể dục cùng chúng tôi vào thứ hai tuần tới 9/9/2013!

Bạn phải chuẩn bị những gì để theo được khóa học của chúng tôi? Mời các bạn đón xem bài hướng dẫn vào 14h ngày mai, 7/9/2013.

PT
sự kiện Thể dục cùng 24H