Thánh nữ tennis Bouchard xúc động “rụng rời”: Gặp trai đẹp “chung tình”

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Bouchard gặp được một người đàn ông "khắc cốt ghi tâm" hình ảnh cô lên người.

Video Bouchard cực vui khi gặp người đàn ông đặc biệt

Eugenie Bouchard đang ở độ tuổi sung sức nhất để chơi tennis đỉnh cao, ấy vậy nhưng cô đã tự đánh mất vị thế của tay vợt nữ hàng đầu trong khoảng 4 năm qua. Tay vợt Canada từng giữ hạng 5 thế giới, lọt vào chung kết Wimbledon 2014, tuy nhiên hiện tại tay vợt xinh đẹp này tụt xuống hạng 95 và vừa bị loại sớm ở Grand Slam sân cỏ tại Anh.

Thánh nữ tennis Bouchard xúc động “rụng rời”: Gặp trai đẹp “chung tình” - 1

Bouchard thích thú khi gặp người đàn ông xăm hình mình lên tay

Dù thi đấu tụt dốc đến vậy, song Bouchard vẫn có đông đảo người hâm mộ, thậm chí cô hiện đang là một trong số các tay vợt có nhiều fan nhất. Đơn giản không phải vì Bouchard chơi tennis quá hay mà bởi tay vợt Canada quá xinh đẹp, tính cách vui vẻ của cô cũng là một điểm khiến các chàng trai "thầm yêu trộm nhớ".

Mới đây tại Thụy Sỹ, tay vợt 25 tuổi đã gặp một "fan cuồng" xăm hình ảnh mình lên cánh tay. "Điều này thật điên rồ," Genie nói. "Làm thế nào tôi lại được yêu quý tới mức được người hâm mộ xăm hình của tôi trên cơ thể của họ?", tay vợt xinh đẹp thốt lên đầy mãn nguyện.

"Nếu bạn nói với tôi khi mới 8 tuổi và chơi giải đấu đầu tiên rằng một ngày nào đó bạn sẽ có sức ảnh hưởng khiến ai đó xăm hình vĩnh viễn cơ thể họ để tôn vinh tôi ... Tôi sẽ không tin điều đó", Bouchard ngạc nhiên với người đàn ông này.

Người đàn ông giải thích, "Genie là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi mỗi khi thức dậy bắt đầu ngày mới" ... vì vậy anh ấy quyết định xăm hình Bouchard.

"Nghe điều này trái tim tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn không hối tiếc điều này! Và bây giờ, bạn buộc phải trở thành một người hâm mộ của tôi trong mọi hoàn cảnh," Bouchard vừa cười vừa nói.

”Thánh nữ” tennis Bouchard khoe thân giỏi, thi đấu kém: Sớm rời Wimbledon

Ở tuổi 25, Eugenie Bouchard đã hết thời và thích khoe ảnh bikini "đốt mắt" fan.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard