“Thần đồng bi-a Hàn Quốc” lại gây sốt: Hạ siêu sao nhận thưởng "khủng"

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Tay cơ trẻ Cho Myung Woo tiếp tục khiến làng bi-a thế giới phải “phát sốt” khi đánh bại "đàn anh" từng vô địch thế giới để đăng quang tại Siêu cúp 3 băng KBF 2019 tại Hàn Quốc.

Trận chung kết Siêu cúp 3 băng KBF 2019 là cuộc so tài của hai trong số những tài năng nổi bật nhất của Hàn Quốc. Một bên là Kim Haeng Jik, từng 4 lần vô địch trẻ thế giới, hai lần vô địch World Cup và vô địch châu lục. Một bên là Cho Myung Woo, thần đồng số 1 của bi-a carom thế giới hiện nay, nhà ĐKVĐ trẻ thế giới.

“Thần đồng bi-a Hàn Quốc” lại gây sốt: Hạ siêu sao nhận thưởng "khủng" - 1

"Thần đồng" Cho Myung Woo làm cả thế giới thán phục với những thành công liên tiếp

Trải qua 12 lượt cơ đầu, Haeng Jik dẫn trước "đàn em" 19-17. Tuy nhiên ngay sau đó, Myung Woo bùng nổ với một seri 12 điểm, rồi tiến đến giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 40-21 chỉ sau 18 lượt cơ.

Xuất sắc đánh bại "đàn anh" kỳ cựu để lên ngôi vô địch, cơ thủ 21 tuổi nhận số tiền thưởng 50.000 USD (hơn 1,3 tỷ đồng). Trước đó, nữ cơ thủ xinh đẹp Sruong Pheavy đã đánh bại Hyunji Yong để đăng quang nội dung dành cho nữ.

Thời gian qua, Cho Myung Woo liên tục tạo dấu ấn ở các giải đấu lớn như á quân châu Á 2019 (thua Trần Quyết Chiến), vào đến tứ kết TP.HCM World Cup 2019…. Điều này giúp thần đồng bi-a 21 tuổi thăng tiến vượt bậc từ vị trí nằm ngoài top 20 lên hạng 13 thế giới.

“Thánh nữ bi-a Campuchia” múa bi ảo diệu, đánh bại mỹ nhân Hàn Quốc

Pheavy vô địch Siêu cúp 3 băng KBF bằng chiến thắng trước mỹ nhân Hyun–Ji Yong.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo