Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tàng trữ thuốc lắc, nhà vô địch MMA rũ tù

Thứ Năm, ngày 21/01/2016 00:05 AM (GMT+7)

Nhà vô địch hạng nặng võ thuật tự do MMA vừa phải đối diện với mức án tù 3 năm 3 tháng, bởi tội danh buôn bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Darren Towler, võ sĩ hạng nặng từng bước lên ngôi vô địch thế giới MMA vào năm 2011, đã bị cảnh sát phát hiện và giam giữ hồi tháng 8/2014 tại Newcastle (Anh) do tàng trữ một lượng lớn cocaine và 2.000 viên thuốc lắc trong xe.

Giới chức trách địa phương cho hay, họ đã phát hiện và theo dõi nhất cử nhất động của võ sĩ người Anh từ khá lâu, và khi thời cơ chín muồi, họ đã bất ngờ kiểm tra khiến nhà vô địch MMA không thể chối cãi.

Tàng trữ thuốc lắc, nhà vô địch MMA rũ tù - 1

Nhà vô địch UCMMA - Darren Towler phải vào tù vì tàng chữ chất cấm

Phía cảnh cảnh sát Newcastle cũng cho biết, ban đầu tay đấm 34 tuổi là khách hàng, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, cạn tiền nên Darren Towler chấp nhận "ôm hàng" và trở thành một nhà phân phối chất cấm.

Sau khi tóm gọn Towler, cảnh sát Newcastle cũng nhanh chóng điều tra ra danh tính kẻ cung cấp chất cấm cho võ sĩ này là Liam Patterson.

Tại phiên tòa mới diễn ra, Thẩm phán Tim Gittins tuyên bố Darren Towler phải nhận mức tù 3 năm 3 tháng bởi tội danh buôn bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

Vị thẩm phán nói: "Cậu là nhà vô địch hạng nặng môn võ MMA. Cậu đã phải phấn đấu và hy sinh rất nhiều để trở thành nhà vô địch. Nhưng thật tiếc khi cậu không thể dùng sức mạnh đó để chiến thắng lương tâm của chính mình".

Video trận đấu đưa Towler trở thành nhà vô địch UCMMA 2011:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Mirror) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang