Trận đấu nổi bật

magda-vs-mona
Livesport Prague Open
Magda Linette
2
Mona Barthel
0
jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
2
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
0
Alejandro Davidovich Fokina
2
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
1
Guido Andreozzi
1
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
0
Dusan Lajovic
1
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
-
David Goffin
-

Sinh viên ném rổ kỷ lục, 30 giây ghi 11 điểm

Vượt qua thử thách ghi 11 điểm ở 4 vị trí khác nhau trên sân bóng rổ, phần thưởng cho sự xuất sắc của chàng sinh viên người Mỹ là một chiếc ô tô trị giá 32 nghìn bảng.

Tại Bulldog, Mỹ, đêm thứ ba (4/11), chàng sinh viên năm thứ nhất, Alex Tillinghast đã tạo nên điều thần kỳ sau khi vượt qua thử thách ném bóng trúng rổ ở 4 cự ly khác nhau trong vòng 30 giây. 

Người tham gia thử thách sẽ phải ghi điểm lần lượt từ cú ném lay-up (ghi điểm ở vị trí gần), free throw (ném phạt), three-pointer (cú ném từ ngoài vòng cấm) và cú ném khó nhất half-court shot (ghi điểm từ vạch giữa sân).

Sinh viên ném rổ kỷ lục, 30 giây ghi 11 điểm - 1

Khi chỉ còn 5 giây, Alex Tillinghast thực hiện một cú ném hoàn hảo vào rổ từ giữa sân

Đây quả thật là một thử thách rất khó khăn, ngay đến những VĐV chuyên nghiệp cũng rất khó có thể thực hiện điều này. Để vượt qua thử thách ấy, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng ném bóng chính xác, bên cạnh ấy là may mắn song hành.

Đúng như vậy, trong quá trình tham gia vào thử thách ném rổ ghi điểm, sinh viên Alex đã gặp rất nhiều khó khăn. Ở cú ném đơn giản nhất là lay-up, sinh viên này phải mất 3 lần ném mới đưa được bóng vào lưới. 2 cú ném sau cũng mang đến khó khăn tương tự cho chàng trai.

Sinh viên ném rổ kỷ lục, 30 giây ghi 11 điểm - 2

Các sinh viên khác chia vui cùng với chàng sinh viên trẻ

Tuy nhiên, ở cú ném khó nhất khi đồng hồ đếm ngược chỉ còn 5 giây, Alex Tillinghast lại chỉ cần một lần để đưa bóng vào lưới. Đó là khoảnh khắc tuyệt của chàng sinh viên Đại học Drake, Mỹ. Những sinh viên, cũng như khán giả thật sự vui sướng và bất ngờ với những gì Tillinghast làm được.

Vượt qua thử thách một cách phi thường. Alex Tillinghast đã giành được giải thưởng lớn, 1 chiếc xe trị giá 32 nghìn bảng đã thuộc về chàng sinh viên năm thứ nhất.

* Video màn lập kỷ lục khó tin của ''chàng béo'' Alex Tillinghast:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN