Siêu sao boxing Mayweather và Pacquiao khiêu khích đại chiến tỷ đô lần 2

Thứ Năm, ngày 25/07/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Hai tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather và Manny Pacquiao tiếp tục có những khẩu chiến trên mạng xã hội thời gian gần đây.

VIDEO: Pacquiao đánh bại Thurman, giành đai bán trung

Những ngày gần đây, giữa Mayweather và Pacquiao đã bùng nổ những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội Twitter với những bình luận xỉa xói qua lại giữa hai bên. Mayweather và Pacquiao từng có màn thượng đài thế kỷ vào năm 2015, với Mayweather là người chiến thắng. Mới đây, Pacquiao đã lên tiếng muốn tái đấu với Mayweather, một trong 7 tay đấm chuyên nghiệp từng hạ được anh trong sự nghiệp.

Siêu sao boxing Mayweather và Pacquiao khiêu khích đại chiến tỷ đô lần 2 - 1

Đại chiến Mayweather - Pacquiao lần 2 có thành hiện thực?

Mayweather là người khởi mào ở màn khẩu chiến này khi cho rằng “mỗi lần tên của Pacquiao xuất hiện trên truyền thông là lại thấy tên tôi đứng cùng”, đồng thời cho rằng “cả sự nghiệp Pacquiao ăn theo tên tuổi của tôi”. Cũng trong bài đăng trên Instagram cá nhân, Mayweather mỉa mai “đã đến lúc tất cả ngừng sử dụng thương hiệu của tôi và để người đàn ông này tự lập".

Ngay lập tức, Pacquiao đã có những đáp trả. Anh cho rằng chính Mayweather mới là người muốn “ăn theo” sự nổi tiếng của mình. "Floyd Mayweather, anh đến trận đấu của tôi và Thurman, mang tên tôi vào bài viết của anh, thế mà tôi lại là thằng đang cố ăn theo ư?", Manny Pacquiao viết trên trang cá nhân. Anh cũng để thêm hashtag #MayPac2 kèm lời bình “Này thì nếu anh muốn ăn theo lần nữa…”

Mới đây, Pacquiao đã giành đai vô địch hạng bán trung WBA sau khi có chiến thắng bằng tính điểm trước Keith Thurman. Đây là cơ sở để người hâm mộ nói về màn tái đấu giữa Pacquiao và Mayweather sau màn chạm trán năm 2015. Tuy nhiên, Mayweather đã phủ nhận thông tin sẽ quay lại sàn đấu dù đối thủ là ai.

Mới đây, Pacquiao nói về tương lai của mình. Anh không hề có ý định giải nghệ. Manila Times trích lời Pacquiao: "Ở tuổi 40, tôi có thể đánh với người trẻ hơn 10 tuổi, cống hiến trận đấu hay và hấp dẫn cho người hâm mộ. Khả năng và kỹ năng tôi có được là ý Chúa, muốn tôi truyền cảm hứng cho mọi người. Tôi tiếp tục sự nghiệp vì mục đích ấy, để khích lệ mọi người vượt qua mọi khó khăn", tay đấm này phát biểu.

Pacquiao 40 tuổi vẫn vô địch boxing: Mayweather nói 2 câu “lạnh người”

Mayweather chỉ nói đúng 2 câu sau khi chứng kiến Pacquiao vô địch boxing.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Trận đấu triệu đô Mayweather - Pacquiao