Trận đấu nổi bật

sebastian-vs-sumit
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
2
Sumit Nagal
0
alexandre-vs-richard
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Alexandre Muller
2
Richard Gasquet
0
alexander-vs-nicolas
Internazionali BNL d'Italia
Alexander Zverev
2
Nicolas Jarry
0

Nole tiết lộ bí mật giúp anh chiến thắng

Chính người cha đang bệnh nặng giúp Djokovic có quyết tâm giành chức vô địch World Tour Finals

Ông Srdjan Djokovic không có mặt trên khán đài như thường lệ để cổ vũ cậu con trai vì lâm bạo bệnh, song tay vợt người Serbia vẫn tập trung 100% trí lực để đánh bại Roger Federer trên sân O2 Arena, khẳng định sức mạnh của tay vợt số 1 thế giới.

“Hai năm vừa rồi thật dài, nhưng với tôi lại hết sức thành công,” tay vợt đang sở hữu 5 danh hiệu Grand Slam, kết thúc mùa giải ở vị trí số 1 thế giới 2 năm liên tiếp và giành kỷ lục với 75 trận thắng trong năm, chia sẻ với báo chí. “Tôi thật không biết mình đang có được phong độ thế nào so với năm 2011 đầy vinh quang, nhưng tôi chắc chắn mình đang chơi thứ tennis tuyệt nhất trong sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp.”

Nole tiết lộ bí mật giúp anh chiến thắng - 1

Nole nỗ lực trong từng đường bóng

“Năm vừa rồi thật tuyệt vời, tôi đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt khi bước vào giải đấu này, cha tôi lâm bệnh nặng, chính điều đó đã giúp tôi có thêm sức mạnh để giành chiến thắng. Tôi muốn ông chiến đấu với bệnh tật như tôi dốc sức để có được danh hiệu vậy. Đó là một trong những lý do tại sao tôi luôn cố gắng trong từng trận đấu, đặc biệt tối nay. Danh hiệu này tôi dành cho ông,” Novak Djokovic ngậm ngùi.

Cha của Djokovic bị bệnh nặng liên quan đến đường hô hấp và tay vợt người Serbia thường xuyên phải cập nhật điện thoại về sức khỏe của ông. Được biết, sức khỏe của ông đang có tiến triển tốt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Nhất ([Tên nguồn])
ATP World Tour Finals 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN