Ngụy Lôi 1 đấu với 6, bị đánh "lên bờ xuống ruộng" phải nhập viện gấp

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bại tướng Từ Hiểu Đông, võ sỹ Ngụy Lôi bị đánh "lên bờ xuống ruộng" phải nhập viện khẩn cấp.

Tờ Sina (Trung Quốc) đăng tải thông tin gây sốc, cao thủ Thái Cực - Ngụy Lôi bị 6 HLV thể hình đánh hội đồng, để chạy tháo thân, võ sư này đã phải dùng răng cắn vào "chỗ hiểm" của một người đàn ông. Báo chí Trung Quốc chỉ biết tin sau khi video Ngụy Lôi tố cáo bị đánh được phát đi trên mạng xã hội. 

Ngụy Lôi 1 đấu với 6, bị đánh "lên bờ xuống ruộng" phải nhập viện gấp - 1

Ngụy Lôi bức xúc vì bị đánh hội đồng

Một nhân chứng có mặt ở nơi xảy ra ẩu đả cho biết Ngụy Lôi đã sử dụng trái phép các thiết bị tập thể hình ở một CLB tại Thành Đô. Một HLV thể hình khoảng 20 tuổi sau đó có những nhắc nhở nhưng Ngụy Lôi không muốn nghe, điều này dẫn tới khẩu chiến rồi hai bên lao vào nhau xô xát. 

Lúc này có 5 HLV thể hình khác nhảy vào đánh Ngụy Lôi. Không thể đánh lại bởi đối thủ quá đông, bất đắc dĩ, Ngụy Lôi đành dùng răng cắn một người đàn ông rồi sau đó chạy tháo thân. 

Một người đàn ông chứng kiến rồi kể lại với tờ Sina: "Ngụy Lôi bị HLV thể hình rất trẻ, khoảng 20 tuổi đẩy ngã xuống đất. Ngụy Lôi không thể đánh bại người khác. Để chống cự, Ngụy Lôi đã dùng răng cắn vào ngực của đối thủ". 

Ngụy Lôi 1 đấu với 6, bị đánh "lên bờ xuống ruộng" phải nhập viện gấp - 3

Ngụy Lôi (trái) từng bị Từ Hiểu Đông (phải) đánh bại sau 20 giây vào năm 2017

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Ngụy Lôi thêm một lần nữa tạo ra một thông tin không có thật nhằm đánh bóng tên tuổi. Ngụy Lôi nổi lên sau trận thua chỉ 10 giây vào năm 2017 khi đấu với Từ Hiểu Đông, sau đó Ngụy Lôi thi đấu thêm vài trận nhưng cũng chưa có được chiến thắng nào. 

Hiện tại vẫn nằm trong viện điều trị tổn thương, Ngụy Lôi đang chuẩn bị kiện nhóm HLV thể hình ra tòa vì tội hành hung người trái phép.

Nguồn: http://danviet.vn/nguy-loi-1-dau-voi-6-bi-danh-len-bo-xuong-ruong-phai-nhap-vien-gap-50202123419...

Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt ”trò hề”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông chính thức lên tiếng về màn so tài giữa Yi Long và "Vua Thái Cực".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung