NBA: Miami Heat thua sốc

Washington Wizards đã làm nên một trận đấu ngoạn mục trên sân nhà Verizon Center.

Miami Heat – Washington Wizards

Đây có thể coi là trận đấu sốc nhất NBA từ đầu mùa tới giờ. Trước giờ bóng lăn, Wizards mới chỉ thắng 1/13 trận, chính vì vậy không ai nghĩ Miami Heat, đội bóng đang chơi rất vào phom với 6 chiến thắng liên tiếp, lại có thể thua cuộc.

LeBron James lần đầu đạt được thành tích triple-double trong mùa giải này với 26 điểm, 13 cú bắt bóng bật bảng và 11 pha kiến tạo. Tuy nhiên, trong một ngày Jordan Crawford thăng hoa, Washington Wizards đã vượt qua được nhà ĐKVĐ.

Tỷ số: 101-105

LA Lakers – Houston Rockets

Trong trận đấu này, cầu thủ chơi hay nhất LA Lakers không ai khác chính là Kobe Bryant. Anh ghi tới 39 điểm, song dường như đó là điềm báo chẳng lành cho Lakers mùa giải năm nay. Theo thống kê từ đầu mùa, trong 8 trận Bryant ghi 30 điểm trở lên, đội nhà thua tới 7 trận.

Tỷ số: 105-107

Oklahoma City Thunder - Brooklyn Nets

Dù phải làm khách trên sân Barclays Center của Brooklyn Nets, nhưng Oklahoma City Thunder vẫn chơi rất hay và giành trận thắng thứ 6 liên tiếp. Hai ngôi sao sáng nhất của Thuner, Kevin Durrant ghi được 32 điểm, còn Russel Westbrook cũng đóng góp 25 điểm và 9 pha kiến tạo.

Tỷ số: 117-111

Chia sẻ
Nhất Nhất
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung