Murray - Verdasco: Chiến thắng nghẹt thở (TK Wimbledon)

Thứ Năm, ngày 04/07/2013 01:47 AM (GMT+7)

Murray đã phải trải qua những giây phút sinh tử với Verdasco.

Sự kiện: Wimbledon 2020

Xem tường thuật chi tiết trận đấu tại đây.

Set 1 Andy Murray đã khởi đầu cực tốt với break ngay game đầu tiên nhưng ngay sau đó Fernando Verdasco đã đòi lại break. Set đấu giằng co tới game thứ 10 và Murray mắc lỗi kép ở điểm số quyết định. Verdasco thắng set 1 với tỷ số 6-4.

Set 2 Murray lại có break trước ở game thứ 3 để dẫn 2-1. Nhưng kể từ thời điểm dẫn 3-1, Murray lại bị tâm lý và liên tục đánh hỏng. Verdasco thắng liền 5 game để tiếp tục thắng 6-3 trong set 2.

Set 3 Murray buộc phải thắng và dù bắt đầu chuệch choạc nhưng tay vợt số 2 thế giới cũng có break ở game thứ 2, trước khi có thêm break ở game thứ 6 và kết thúc set 3 với chiến thắng 6-1.

Murray - Verdasco: Chiến thắng nghẹt thở (TK Wimbledon) - 1

Murray đã gặp vô vàn khó khăn trước Verdasco

Set 4 Murray chơi an toàn hơn và nghiêng về những pha phòng thủ. Chính lối chơi này đã khiến Verdasco dù có cơ hội giành break trước nhưng không tận dụng được. Không những vậy tay vợt người Tây Ban Nha còn mất break ở game thứ 7, rồi để Murray tiếp tục thắng 6-4.

Set 5 quyết định cả hai tay vợt đều giữ game giao bóng nhanh chóng. Nhưng tới game thứ 11 điều khác biệt đã xảy ra khi Murray buộc đối phương phải liên tục mắc lỗi. Không bỏ lỡ thời cơ, Murray giao bóng và kết thúc set 5 với tỷ số 7-5 để loạt vào bán kết gặp tay vợt người Ba Lan Jerzy Janowicz.

Thông số trận đấu:

Murray - Verdasco: Chiến thắng nghẹt thở (TK Wimbledon) - 2

Theo Trần Vũ - Tân Thành (Khampha.vn)
sự kiện Wimbledon 2020
Báo lỗi nội dung