Mike Tyson trả lại tai cho Evander Holyfield

Thứ Ba, ngày 26/11/2013 10:38 AM (GMT+7)

Vành tai bị Tyson ngoạm cách đây 16 năm đã được trả lại cho chủ nhân Holyfield.

Những trận so găng giữa Mike Tyson và Evander Holyfield đã đi vào huyền thoại của môn boxing. Và chắc chắn không ai quên vụ cắn tai đáng nhớ trong trận chiến ở Las Vegas MGM Grand Garden Arena vào ngày 28/6/1997. Tyson đã bị xử thua trong trận đấu đó sau khi cắn đứt một vành tai của Holyfield.

Pha cắn tai của Tyson khiến Holyfield mất một bên vành tai

Sau này khi đã treo găng, Tyson và Holyfield nhiều lần xuất hiện cùng nhau để kể về cuộc chiến đặc biệt của cả hai, nhất là màn “cẩu xực” của Tyson. Dù vậy chưa bao giờ Tyson có thể trả lại vành tai (thứ được tìm thấy trên sàn đấu sau trận so găng năm 1997) cho Holyfield. Nhưng cuối cùng Mike Tyson có cơ hội chuộc lại lỗi lầm.

Mike Tyson trả lại tai cho Evander Holyfield - 1

Holyfield nhận lời xin lỗi của Tyson sau nhiều năm

Trong một ngày đẹp trời, Tyson đã tới tận nhà để trả lại vành tai bị mất cho Holyfield và cả hai đã ôm lấy nhau thân tình để hóa giải toàn bộ hận thù trước đây.

Tyson trả lại vành tai cho Holyfield

Tất nhiên đây chỉ là vành tai tượng trưng và clip này nằm trong chiến dịch quảng cáo của hãng cung cấp giày thể thao Foot Locker. Còn từ lâu Holyfield đã chấp nhận lời xin lỗi của Tyson và cùng nhau xuất hiện ở rất nhiều những sự kiện liên quan tới “pha cắn tai thế kỷ”.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)

sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ