Mãn nhãn UFC: Võ sĩ tung cú đấm “tia chớp”, đối thủ bị bay “vật thể lạ”

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tay đấm Kevin Holland có pha knock-out đối thủ mãn nhãn tại sự kiện UFC Fight Night 174 (Las Vegas, Mỹ).

Xem lại cú đấm thần tốc của Kevin Holland:

Tại sự kiện UFC Fight Night 174 (Las Vegas, Mỹ) diễn ra vào hôm 9/8 vừa qua, Kevin Holland tiếp tục có thêm màn trình diễn xuất sắc trước Joaquin Buckley.

Mãn nhãn UFC: Võ sĩ tung cú đấm “tia chớp”, đối thủ bị bay “vật thể lạ” - 1

Kevin Holland (quần đen) có thêm một chiến thắng knock-out

Ngay ở hiệp đấu thứ nhất, Holland đã tìm cách quật ngã đối phương, nhưng không thành công. Phải bước sang đến hiệp đấu thứ 3, tay đấm 27 tuổi mới bắt đầu tấn công như vũ bão. Cuối cùng tận dụng một thoáng mất tập trung của đối thủ, Holland đã thực hiện một cú đấm siêu tốc độ khiến đối thủ phải nằm sàn.

Trong thời khắc đó, Joaquin Buckley cũng bay luôn cả miếng bảo vệ răng, điều này cho thấy sức mạnh cú đấm của Holland lớn đến như thế nào.

Sau khi nhận thấy Joaquin Buckley không thể tiếp tục thi đấu, trọng tài lập tức ra dấu hiệu cho Holland dừng tấn công và công nhận chiến thắng bằng knock-out cho tay đấm người Mỹ.

Đây là chiến thắng thứ 2 của Holland trong năm 2020 khi trước đó ở sự kiện UFC on ESPN 8, tay đấm này đã hạ gục Anthony Hernandez bằng knock-out nhưng là ở ngay trong hiệp 1. Theo thống kê, đây đã là trận thắng thứ 18 của Holland trong sự nghiệp.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/man-nhan-ufc-vo-si-tung-cu-dam-tia-chop-doi-thu-bi-bay-vat-the-la-c9a...

Mỹ nữ UFC nóng bỏng khoe ảnh nhức mắt cánh mày râu, tuyên bố tái xuất

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Ngôi sao UFC, Rachael Ostovich bất ngờ thoát án cấm doping và tuyên bố sẽ trở lại lồng bát giác...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới