Màn “đổi” người tình bi hài của SAO tennis

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 01:32 AM (GMT+7)

Đây có lẽ là chuyện bi hài nhất của quần vợt Cộng hòa Czech trong năm 2013.

Chiến tích vô địch Davis Cup 2013 của Cộng hòa Czech sau khi đánh bại Serbia ngay trên sân khách trong trận chung kết có dấu ấn đậm nét của lão tướng Radek Stepanek. Nhưng không chỉ dẻo dai trên sân đấu dù đã 35 tuổi, Stepanek con được biết tới như một trong những tay vợt đào hoa nhất làng banh nỉ với hàng loạt những cuộc tình với những đồng nghiệp nữ.

Vài năm trước không hiểu Stepanek làm cách nào mà khiến tài năng trẻ của quần vợt Czech Nicole Vaidisova lên xe hoa khi mới có 21 tuổi. Sau đó tay vợt từng giữ vị trí số 7 thế giới đã gây sốc khi tuyên bố gác vợt để lo chuyện gia đình. Khi mới 18 tuổi, Vaidisova đã lọt vào Top 10 thế giới và được đánh giá là một trong những gương mặt có thể thách thức những đối thủ hàng đầu thế giới.

Màn “đổi” người tình bi hài của SAO tennis - 1

Chuyện tình lâm ly bi hài của hai bộ đôi người Czech

Nhưng cũng chỉ sống với nhau được 3 năm, tính trăng hoa của Stepanek vẫn giữ nguyên và cả hai đã chính thức ly hôn và đường ai nấy đi vào tháng 6/2013. Nhưng ngay lập tức, Stepanek với khả năng tán gái cực siêu đã ngay lập tức có người yêu mới, chính là tay vợt đồng hương Petra Kvitova. Mới 23 tuổi, nghĩa là kém Stepanek cả một giáp, nhưng Kvitova cũng phải xiêu lòng.

Đau khổ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Vaidisova cũng cặp kè với “phi công trẻ” Adam Pavlasek mới 19 tuổi. Đây là một tay vợt tiềm năng đang nằm trong Top 400 thế giới. Mọi chuyện sẽ chẳng là gì nếu như Kvitova và Pavlasek cũng cặp kè suốt vài năm qua.

Kém Kvitova tới 4 tuổi nhưng Pavlasek đã yêu đàn chị từ khi mới 16 tuổi và duy trì tình yêu suốt 3 năm trời. Nhưng kể từ khi bị tiếng sét ái tình của Stepanek, Kvitova ngay lập tức chia tay với Pavlasek. Không biết có phải quá sốc vì bị phụ tình, Pavlasek mất cả mùa giải mà không thể vượt qua số 390 thế giới. Đúng lúc đó thì Pavlasek gặp Vaidisova cũng mang tâm trạng đau buồn vì phụ tình, Vaidisova không ngại ngần chia sẻ cho Pavlasek mọi chuyện. Và giống như màn “tráo đổi”, bây giờ họ lại trở thành hai cặp đôi mới của quần vợt Cộng hòa Czech.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)