Knock-out chấn động MMA: Bay 360 độ vung cước triệt hạ như phim chưởng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ đài MMA chứng kiến pha bay người knock-out có lẽ chỉ xuất hiện trong phim chưởng.

Video cú đá xoáy 360 độ đẹp không tưởng

Ross Pearson, võ sĩ 35 tuổi người Anh đã giã từ sự nghiệp thi đấu tại UFC, tuy nhiên khi nhận được lời thỉnh cầu thi đấu của sự kiện MMA - Probellum lần thứ nhất diễn ra tại Essex vào cuối tuần qua thì anh đã trở lại. Nhưng đây là lần trở lại không gặp nhiều may mắn của tay đấm người Anh.

Knock-out chấn động MMA: Bay 360 độ vung cước triệt hạ như phim chưởng - 1

Ross Pearson nhận cú đá như trong phim chưởng của tay đấm người Pháp

Hiệp 3 trong trận đấu với tay đấm người Pháp - Davy Gallon, Pearson đã bị knock-out trước cú đá gót tuyệt đẹp của đàn em. Khi có khoảng cách vừa đủ, võ sĩ Gallon liền xoay người, thực hiện cú bay 360 độ hạ gót vào mặt đo ván cựu tay đấm UFC.

Tờ RT (Nga) mô tả: "Kỹ thuật ngoạn mục nhất bạn từng thấy bên trong lồng bát giác MMA, một cú đá gót chân sấm sét". Một loạt các trang truyền thông võ thuật khác đều đưa tin về cú đá tuyệt vời này, có tờ báo còn nói đây là kỹ thuật "điên rồ, thật khó tin".

Đánh bại tay đấm kì cựu của nước Anh, Davy Gallon đã chạm tới thắng lợi thứ 18 trong sự nghiệp. 17 trận thắng trước đó, tay đấm người Pháp có tới 10 chiến thắng bằng knock-out, chiến thắng này gợi nhớ tới lần võ sĩ 30 tuổi hạ Michal Michalski tại sự kiện FEN 12 vào năm 2016.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/knock-out-chan-dong-mma-bay-360-do-vung-cuoc-triet-ha-nhu-phim-chuong...

Rúng động: Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận cú đấm “trời giáng” mất mạng

Đả nữ xinh đẹp người Anh đã không qua khỏi sau khi dính cú ra đòn quá ác hiểm.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung