Hot shot: Wawrinka, Gasquet 2 cú trái tay mãn nhãn

Thứ Hai, ngày 30/05/2016 13:38 PM (GMT+7)

Trong ngày thi đấu thứ 8 Roland Garros, hai tay vợt chơi trái 1 tay xuất sắc nhất thế giới là Wawrinka và Gasquet đã tung ra hai cú trái siêu hạng.

Sự kiện:

Roland Garros 2019

Nói đến trái 1 tay chúng ta thường nhớ ngay tới Roger Federer tay vợt thường xuyên tung ra những cú đánh đậm chất nghệ thuật, nó chứa đựng sự đẹp mắt, quyến rũ, bùng nổ, và có cả sự “tàn khốc”.

Hot shot: Wawrinka, Gasquet 2 cú trái tay mãn nhãn - 1

Không có Federer chúng ta vẫn được thưởng thức trái 1 tay từ Wawrinka và Gasquet

Hai tay vợt cũng được đánh giá ở vị trí hàng đầu với cú trái 1 tay là Richard Gasquet và Stanislas Wawrinka. Gasquet sở hữu những cú trái tay ổn định, chuẩn mực đến độ hoàn hảo về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Wawrinka cũng sở hữu cú trái mạnh mẽ, quyết đoán có độ sát thương cao.

Trong ngày thi đấu thứ 8 Roland Garros 2016, cả Wawrinka và Gasquet đều đánh bại đối thủ của họ để giành vé đi tiếp. Wawrinka vượt qua Viktor Troicki (7-6(5), 6(7)-7,  6-3, 6-2), ở trận đấu còn lại Gasquet cũng xuất sắc vượt qua Nishikori (6-4, 6-2, 4-6, 6-2) để giành vé vào tứ kết.

Wawrinka và Gasquet cũng để lại 2 siêu phẩm trái tay mãn nhãn trong ngày 8 Roland Garros. Với Wawrinka là cú passing chéo sân cực khó, còn Gasquet tung cú bỏ nhỏ chính xác với động tác ra tay nhẹ như đùa.

Video 3 cú hot shot đẹp nhất Roland Garros ngày thi đấu thứ 8:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Roland Garros 2019