Trận đấu nổi bật

taylor-vs-patrick
Wimbledon
Taylor Fritz
2
Patrick Kypson
0
zizou-vs-jaime
Wimbledon
Zizou Bergs
0
Jaime Faria
0
alexandra-vs-maya
Wimbledon
Alexandra Eala
-
Maya Joint
-
anna-vs-marta
Wimbledon
Anna Blinkova
-
Marta Kostyuk
-
rafael-vs-pablo
Wimbledon
Rafael Jodar
-
Pablo Carreno Busta
-
valentin-vs-alexander
Wimbledon
Valentin Royer
-
Alexander Zverev
-
jakub-vs-grigor
Wimbledon
Jakub Mensik
-
Grigor Dimitrov
-
kyrian-vs-alexander
Wimbledon
Kyrian Jacquet
-
Alexander Bublik
-
alex-vs-adrian
Wimbledon
Alex de Minaur
3
Adrian Mannarino
0

Hot shot: Djokovic hóa giải cú lốp siêu đẳng của Thiem

Pha hóa giải cú lốp bóng khó chịu của Djokovic xứng đáng là cú đánh đẹp mắt nhất ngày thi đấu thứ 13 Roland Garros.

Ngày hôm qua đã xác định xong 4 cái tên lọt vào chung kết Roland Garros 2016. Ở đơn nam tái hiện cặp chung kết Rome Masters 2016 giữa Djokovic và Murray, còn ở đơn nữ là Serena và Muguruza.

Với vị thế của tay vợt số 1 thế giới, Djokovic đã dễ dàng đả bại tài năng trẻ Thiem để giành vé vào chung kết. Nole cũng là tay vợt sở hữu cú đánh đẹp mắt nhất ngày thi đấu 13 Roland Garros.

Ở set 3, games 7. Novak Djokovic lên lưới tạo cơ hội cho Thiem lốp bóng khó, nhưng Nole đã kịp lùi về tung ra cú trả giao bóng cực bổng để có đủ thời gian phòng ngự, trước khi tung ra cú running forehand dọc dây cháy sân.

Cùng xem lại 3 cú đánh đẹp nhất ngày 13 Roland Garros 2016:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.H ([Tên nguồn])
Roland Garros 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN