Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Gã nghiện boxing” nặng tạ rưỡi ngày ăn 7 bữa, mang bụng mỡ đấu “Nhà vua”

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 13:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Boxing

, Anthony Joshua

(Tin boxing - Tin võ thuật) Tyson Fury dù đang nặng tới hơn 130kg và mang trên mình một cái bụng mỡ nhưng vẫn đòi thách đấu nhà vô địch thế giới Anthony Joshua.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nhìn lại trận đấu Fury - Klitschko năm 2015

Tyson Fury đang muốn trở lại sàn đấu boxing sau hơn 2 năm không thượng đài. Fury lần cuối xuất hiện trong một trận đấu quyền Anh là vào tháng 11/2015 khi anh đánh bại Wladimir Klitschko.

“Gã nghiện boxing” nặng tạ rưỡi ngày ăn 7 bữa, mang bụng mỡ đấu “Nhà vua” - 1

Tyson Fury đã không đấu boxing từ cuối năm 2015 vì dùng ma túy

Do bị cấm thi đấu vì phản ứng dương tính với cocaine, phải tới gần đây Fury mới được cho phép thượng đài trở lại. Fury đã ngay lập tức khiêu khích nhà vô địch hạng nặng Anthony Joshua và tuyên bố anh sẽ tìm mọi cách để đạt được mục tiêu thách đấu đòi lại đai vô địch thế giới từ tay của Joshua, chiếc đai mà Fury từng sở hữu và chưa từng thua khi đang giữ.

Fury buộc phải bước vào một chương trình giảm cân đặc biệt. Có lúc tay đấm người Anh đã nặng tới tận 160kg nhưng hiện đã giảm được hơn 25kg. Dù vậy mục tiêu giảm cân của Fury vẫn còn xa khi mốc yêu cầu là 117kg, mà chế độ dinh dưỡng của Fury đòi hỏi anh phải ăn tới 7 bữa/ngày và tiêu thụ khoảng 3.500 calo.

“Gã nghiện boxing” nặng tạ rưỡi ngày ăn 7 bữa, mang bụng mỡ đấu “Nhà vua” - 2

Fury đang nặng hơn 130kg và mang bụng mỡ

Theo chuyên gia dinh dưỡng Greg Marriott, hiện Tyson Fury mới chỉ điều chỉnh chế độ ăn uống chứ chưa bước vào tập luyện nặng. Thậm chí khi bước vào tập luyện thật sự, Fury sẽ còn phải ăn nhiều hơn nữa.

“Tyson cần khoảng 3.500 calo mỗi ngày, nhưng khi anh ấy bắt đầu tập luyện và tốn khoảng 2.000 calo/ngày, chế độ ăn sẽ phải nâng lên để Fury mỗi ngày tiêu thụ 5.500 calo”, Marriott tiết lộ.

Còn từ giờ cho đến lúc đó, Fury vẫn sẽ phải mang trên mình một cái bụng mỡ. Có thể nói một trận đấu Tyson Fury – Anthony Joshua, dù sẽ rất được chờ đợi bởi thế giới boxing, vẫn sẽ còn lâu mới diễn ra.

Chấn động: Võ sỹ 2m - 150kg đấu gấu xám 270kg, suýt “tiêu đời”

Tự tin đấu với gấu xám Bắc Mỹ, võ sỹ "khổng lồ" người Mỹ suýt chút nữa mất mạng.

Theo Q.D (Tổng hợp The Mirror) (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang