"Gã điên" McGregor chi 69 tỷ đồng mua đồng hồ có cảnh “đôi lứa” nhạy cảm

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 10:54 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor chi ra 2,2 triệu bảng để mua 1 cặp đồng hồ trước trận đấu tại UFC 257.

Video McGregor khoe hai chiếc đồng hồ 2,2 triệu bảng:

Ngôi sao MMA người Ireland, 32 tuổi, hiện đang ở Abu Dhabi (UAE) để chuẩn bị cho trận đấu trở lại với Dustin Poirier. Để tự tin hơn trước cuộc chiến vào ngày 23/1, "Gã điên UFC" đã chi số tiền lên tới 2,2 triệu bảng (khoảng hơn 69 tỷ đồng) để sắm một cặp đồng hồ tuyệt đẹp. 

"Gã điên" McGregor chi 69 tỷ đồng mua đồng hồ có cảnh “đôi lứa” nhạy cảm - 1

Chiếc đồng hồ 1,5 triệu bảng của McGregor có hình nhạy cảm đôi lứa 

Trên Instagram, McGregor khoe hai chiếc đồng hồ mới, một chiếc xe Bentley mới và một bộ đồ được thiết kế riêng. McGregor chú thích bài đăng: "Đồng hồ mới, bộ cánh mới. Chiếc đồng hồ thứ nhất, Astronomia Tourbillon Baguette của Jacob & Co, được định giá 730.000 bảng Anh".

Jacob & Co khẳng định chiếc đồng hồ này có "tổng cộng 342 viên kim cương gắn vào". Mặt số cơ bản có thêm 133 viên kim cương trắng cắt hình tam giác, tổng cộng là 16,8 carat. 

Chưa thỏa mãn, McGregor còn mua thêm chiếc đồng hồ khác từ Jacob & Co, chiếc đồng hồ nạm kim cương đáng kinh ngạc, tên Rasputin, có bí mật nghich ngợm bên trong. Chỉ với một nút chạm, cảnh một cặp đôi "âu yếm" sẽ hiện ra bên trong chiếc đồng hồ này. Jacob & Co tiết lộ với The Sun rằng đồng hồ này có giá 1,5 triệu bảng.

Ngoài hai chiếc đồng hồ kể trên, McGregor cũng sở hữu rất nhiều siêu phẩm có giá trị khác. Đó là những chiếc siêu xe, máy bay, du thuyền...

McGregor dự kiến kiếm được thêm hàng chục triệu USD sau trận đấu với Poirier vào ngày 23/1 tại UAE. Theo như chia sẻ của McGregor anh sẽ liên hệ thi đấu với Pacquiao để trở lại sàn Boxing trong năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-dien-mcgregor-chi-69-ty-dong-mua-dong-ho-co-canh-doi-lua-nhay-cam-502021161...

McGregor năm 16 tuổi chọc tức “Bố già” UFC, muốn hạ Poirier trong 60 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bản lĩnh của ngôi sao võ thuật Conor McGregor từng được thể hiện ngay khi anh mới 16 tuổi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới