"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 10:20 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) McGregor đã sở hữu một chiếc tàu siêu tốc độ với giá 81 tỷ đồng mà Ronaldo cũng chưa có.

Conor McGregor có thể không phải là một trong những VĐV giàu nhất thế giới khi so sánh với những Floyd Mayweather hay Cristiano Ronaldo. Nhưng anh vẫn có của ăn của để đáng nể với số tài sản 120 triệu USD, đủ để đầu tư kinh doanh vào các lĩnh vực khác và đôi lúc bỏ ra một chút tiền để sắm đồ hiệu.

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 1

McGregor trong buổi đón nhận chiếc tàu siêu tốc mới mua

Mới đây võ sỹ người Ireland đã bổ sung vào bộ sưu tập các phương tiện đi lại của mình một chiếc thuyền siêu xịn. Chiếc tàu mang tên Tecnomar 63 (tức sẽ chỉ có 63 chiếc được chế tạo) được thiết kế bởi nhà sản xuất siêu xe thể thao nổi tiếng Lamborghini và mới chỉ ra mắt công chúng cách đây vài tháng, mức giá khá đắt khiến chiếc thuyền này chỉ vừa túi của người giàu.

McGregor vừa gia nhập hội những người ít ỏi sở hữu chiếc thuyền này khi bỏ ra khoảng 2,7 triệu bảng (khoảng 81 tỷ đồng) để mua. Chiếc du thuyền có thể nói là đáng tiền: dài gần 20m, nặng 24 tấn, vận tốc tối đa 69 dặm/h (khoảng 111,12 km/h) và chạy với động cơ 4.000 mã lực. Ngoài ra mỗi chiếc thuyền đều có thể được nâng cấp cả bên trong lẫn bên ngoài theo ý của chủ.

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 2

Những hình ảnh về thiết kế của chiếc Tecnomar 63

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 3

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 4

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 6

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 7

"Gã điên" McGregor bỏ 81 tỷ đồng mua “Siêu xe đại dương” Ronaldo cũng chưa có - 8

McGregor đã gọi chiếc thuyền mới tậu này là “siêu xe đại dương”. Anh nói: “Tôi rất vui khi được sở hữu một trong 63 chiếc tàu hiếm hoi này, tôi được biết mình đã là người thứ 12. Tôi đang rất hào hứng chờ kết quả mình thu được từ những chuyến du hí trên biển thời gian tới”.

McGregor đã sẵn có du thuyền trong bộ sưu tập cá nhân, nhưng việc chịu bỏ tiền ra để mua một chiếc số lượng có hạn như vậy cho thấy anh chịu chơi không kém gì Cristiano Ronaldo, người cách đây không lâu đã bỏ ra khoảng 7 triệu USD để tậu một du thuyền cao cấp. Được biết McGregor đã từng thèm thuồng một chiếc siêu du thuyền có giá tới 500 triệu USD nên vẫn có động lực để đánh võ kiếm tiền tiếp.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-dien-mcgregor-bo-81-ty-dong-mua-sieu-xe-dai-duong-ronaldo-cung-chua-co-5020...

Khabib từ chối 5 tỷ USD tái đấu McGregor, Pacquiao mê mẩn Mike Tyson

(Tin thể thao, bản tin tồng hợp võ thuật) - Trong tuyên bố mới nhất, Khabib Nurmagomedov khẳng định sẵn sàng từ chối 5 tỷ...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC