Trận đấu nổi bật

lorenzo-vs-andrey
Roland Garros
Lorenzo Sonego
3
Andrey Rublev
2
anna-vs-elina
Roland Garros
Anna Blinkova
1
Elina Svitolina
2
johannus-vs-david-quayle
UK Premier Tennis Series Week 7
Johannus Monday
2
David Quayle
0
novak-vs-alejandro
Roland Garros
Novak Djokovic
2
Alejandro Davidovich Fokina
0
diego-vs-stefanos
Roland Garros
Diego Schwartzman
-
Stefanos Tsitsipas
-
carlos-vs-denis
Roland Garros
Carlos Alcaraz
-
Denis Shapovalov
-

Đương kim vô địch karatedo ASIAD Lê Bích Phương lỡ hẹn SEA Games

Khi SEA Games 27-2013 chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là khởi tranh, Thể thao Việt Nam đã phải đón nhận tin buồn khi nữ võ sỹ, đương kim vô địch ASIAD Lê Bích Phương bị chấn thương gối, không thể có mặt tại ngày hội thể thao khu vực cuối năm nay...

Tin không vui đến với đội tuyển đối kháng karatedo Việt Nam khi VĐV Lê Bích Phương sẽ không dự SEA Games 27.

Trong quá trình tập luyện cuối tuần qua, Bích Phương đã gặp chấn thương đứt bán phần dây chằng chéo trước đầu gối phải. Đây là một chấn thương nghiêm trọng nên nữ tuyển thủ sẽ phải tạm rời xa sàn đấu một thời gian. Vì vậy, cô sẽ không thể tới Myanmar vào cuối năm nay.

Đương kim vô địch karatedo ASIAD Lê Bích Phương lỡ hẹn SEA Games - 1

Nữ võ sĩ Lê Bích Phương (trái) bị chấn thương không thể dự SEA Games 27

Lê Bích Phương là tài năng karatedo của thể thao Quân đội cũng như Việt Nam. Tuyển thủ này chính là VĐV giành HCV duy nhất cho đoàn Việt Nam tại ASIAD 16-2010. Tại SEA Games 26-2011, cô đã giành HCV cá nhân hạng -55kg.

Đây là một tổn thất đáng kể cho lực lượng karatedo nữ Việt Nam chuẩn bị SEA Games 27, bởi Bích Phương ngoài khả năng thi đấu cá nhân thì cô cũng là thành viên tham gia nội dung đối kháng đồng đội nữ. Ở SEA Games 27, karatedo nữ đồng thời không có gương mặt Thạch Thị Trang – người “mở hàng” HCV cho karatedo Việt Nam tại SEA Games 26. Cô đã rời ĐTQG để tập trung cho việc học tập tại Đại học TDTT TP.HCM.

Tuy nhiên, gương mặt gạo cội Vũ Thị Nguyệt Ánh đã bình phục sau trị liệu phẫu thuật nên có thể ra thi đấu. Nguyệt Ánh sẽ được BHL đội karatedo Việt Nam đăng ký tới Myanmar năm nay. Ngoài Nguyệt Ánh, karatedo chắc chắn cũng cử đi “nữ hoàng kata” Nguyễn Hoàng Ngân.

Chia sẻ
Theo Hoài Việt (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung