“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung hoành Muay thế giới: Áp đảo cao thủ Jordan

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 00:08 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất vừa đánh bại đối thủ mạnh người Jordan Salk Zakzok để ghi tên vào bán kết giải vô địch Muay thế giới đang diễn ra tại Thái Lan.

Sau các trận thắng knock-out ấn tượng trước Argen Kerimbekov (Kyrgyzstan) và Kim Falk (Thụy Điển), Nguyễn Trần Duy Nhất bước vào trận đấu tứ kết giải vô địch Muay thế giới diễn ra tại Thái Lan. Đối thủ của anh là võ sĩ người Jordan, Salk Zakzok. Đây là trận đấu khá quan trọng không chỉ quyết định tấm vé đi tiếp mà còn tranh suất dự World Games 2021 tại Mỹ.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất tung hoành Muay thế giới: Áp đảo cao thủ Jordan - 1

Duy Nhất (giáp xanh) thắng áp đảo võ sĩ người Jordan Salk Zakzok

Vẫn với phong thái đầy tự tin kèm lối ra đòn rất nặng và chuẩn xác, “Độc cô cầu bại” của làng Muay Việt liên tiếp tung những cú đá, đòn gối chính xác để áp đảo đối thủ. Trước sức tấn công dũng mãnh của Duy Nhất, Salk Zakzok sớm mất tinh thần và hầu như chỉ biết co cụm chống đỡ trong suốt cả 3 hiệp đấu.

Chung cuộc, Nguyễn Trần Duy Nhất thắng điểm thuyết phục để ghi tên mình vào bán kết. Đối thủ của Duy Nhất ở trận đấu bán kết sẽ là Sercan Koc – võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ cũng được đánh giá rất cao sau khi đánh bại đối thủ khá mạnh là Konstantyn Tryshin (Ukraine) tại tứ kết.

Theo lịch dự kiến, trận bán kết giải Muay vô địch thế giới của Duy Nhất sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/7 tại sân vận động Hua Mak (Bangkok).

”Độc cô cầu bại” Duy Nhất làm chao đảo Muay thế giới: Knock-out hai cao thủ

Võ sĩ Duy Nhất xuất sắc hạ knock-out đối thủ đã đánh bại nhà vô địch thế giới.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật