Đô vật WWE bị tố cưỡng hiếp: Phản đòn lại để lộ "tòm tem" gái lạ

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 13:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngôi sao đô vật Matt Riddle của WWE vô tình lộ chuyện ngoại tình khi cố bảo vệ bản thân trước cáo buộc cưỡng bức phụ nữ.

Làng đô vật Mỹ gần đây đã liên tiếp bị phanh phui nhiều scandal tình ái, quấy rối, cưỡng hiếp, thậm chí cả ấu dâm từ một số ngôi sao. Một số người thậm chí đã bị kiện ra tòa án và bị cảnh sát sờ gáy do có đủ bằng chứng tố giác hành vi.

Đô vật WWE bị tố cưỡng hiếp: Phản đòn lại để lộ "tòm tem" gái lạ - 1

Candy Cartwright, một trong những nữ đô vật gần đây tố cáo hành vi cưỡng bức của đồng nghiệp

Matt Riddle, một ngôi sao đang đầu quân cho WWE, dính scandal trong thời gian qua nhưng lại rơi vào một trường hợp khác. Vào tháng trước một nữ đô vật mang tên Candy Cartwright đã tố cáo Riddle rằng anh đã gạ gẫm cô, và khi bị từ chối thì Riddle đã giở giọng đe dọa.

Tuy nhiên Riddle đã phản pháo rằng chính Cartwright mới là người có vấn đề, hay đúng hơn là Cartwright đang rình rập anh và gia đình anh với ý đồ xấu. Mới đây đích thân Riddle đăng tải một video để khẳng định sự vô tội của mình, rằng anh trong đời chưa từng quấy rối bất cứ ai.

Nhưng cũng trong video, Riddle có vẻ vô tình thừa nhận luôn rằng giữa anh và Cartwright có mối quan hệ tình ái với nhau. “Câu chuyện mà cô ta vẽ ra, rằng lúc tài xế đang ngủ, tôi đã đe dọa cô ta, hoàn toàn là bịa đặt. Cô ta tức giận, vì sao ư? Vì đúng là tôi có quan hệ với cô ta, và tôi có đủ bằng chứng khẳng định đó là một mối quan hệ bình thường. Tôi chưa bao giờ phủ nhận sự thật đó”, Riddle nói.

Đô vật WWE bị tố cưỡng hiếp: Phản đòn lại để lộ "tòm tem" gái lạ - 2

Riddle (trái) phản bác lại Cartwright, nhưng cũng thừa nhận đã ngoại tình dù có vợ con đàng hoàng

Nói cách khác Riddle thừa nhận mình đã ngoại tình, dù anh đã kết hôn với vợ hiện tại từ năm 2011 và có 3 con. Riddle sau đó tỏ ra khá xúc động, nói rằng anh đã chấm dứt mối quan hệ với Cartwright vì cảm thấy có lỗi với vợ mình và rơi vào trạng thái trầm cảm.

“Tôi có muốn nói, muốn chia sẻ chuyện đó không? Không, vì tôi cảm thấy xấu hổ khi đã lừa dối vợ mình. Nhưng giờ tôi phải nói để bảo vệ sự trong sạch, tôi đã chấm dứt mối quan hệ đó và cô ta đã truy đuổi tôi”, Riddle nói.

Thậm chí Riddle cho biết anh đã nhờ luật sư chuẩn bị kiện Cartwright ra tòa vì vu khống lẫn hành vi đe dọa sự an toàn của anh và gia đình. Theo luật sư của Riddle, Cartwright sau khi bị chặn liên lạc với Riddle đã tìm cách liên hệ với đô vật này qua bạn anh, thậm chí còn tìm cách liên hệ cả với vợ con của Riddle.

Matt Riddle trên thực tế đã từng có một sự nghiệp MMA với 13 trận (thắng 8), trong đó có 5 năm tại UFC. Từ năm 2014 anh mới bắt đầu chuyển sang đô vật và một giai đoạn trong khoảng từ năm 2014 tới 2018 được cho là thời điểm Riddle ngoại tình.

Gần đây đã có rất nhiều đô vật bị tố cáo hành vi cũng trong giai đoạn đó, nhưng dư luận tỏ ra dè chừng khi cho rằng những trường hợp như Candy Cartwright chỉ lợi dụng phong trào để giải quyết "ân oán" riêng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/do-vat-wwe-bi-to-cuong-hiep-phan-don-lai-de-lo-34tom-tem34-gai-la-c9a...

Chấn động WWE: Nhà vô địch “tòm tem” rồi cuỗm luôn vợ đồng nghiệp

(Tin thể thao, tin hậu trường) Câu chuyện tình phức tạp từng gây rúng động WWE suốt một thời gian dài.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện WWE - Thiên đường của đô vật