Trận đấu nổi bật

flavio-vs-casper
Gonet Geneva Open
Flavio Cobolli
1
Casper Ruud
2
mayar-vs-peyton
Grand Prix Son Altesse Royale La Princesse Lalla Meryem
Mayar Sherif
0
Peyton Stearns
2
tomas-martin-vs-giovanni
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Tomas Martin Etcheverry
1
Giovanni Mpetshi Perricard
2
danielle-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
0
Madison Keys
2
tomas-vs-casper
Gonet Geneva Open
Tomas Machac
0
Casper Ruud
2

Djokovic pha trò nhái điệu bộ Nadal

Nole đúng là số 1 về khoản dùng các chiêu trò gây cười.

Trong các hoạt động biểu diễn tại Argentina nhân sự kiện vinh danh tay vợt David Nalbandian, Novak Djokovic cũng xuất hiện cùng Rafael Nadal như hai vị khách mời đặc biệt. Và trong trận đấu giữa Nole và Rafa, tay vợt người Serbia lại biểu diễn trò nhái điệu bộ người khác, với màn biến hóa thành chính Nadal.

Pha trình diễn này của Djokovic nhận được sự tán thưởng của hàng ngàn khán giả trên sân. Còn Nadal dù có lúc bày tỏ nhận xét động tác của Djokovic có phần không giống, nhưng chắc cũng phải thừa nhận khả năng diễn xuất tuyệt vời của Nole. Trước đây không ít lần Djokovic biến thành các tay vợt khác, cả nam và nữ, khiến cho tất cả phải cười nghiêng ngả.

Djokovic pha trò nhái điệu bộ Nadal - 1

Djokovic và Nadal ăn mừng như anh em nhà Bryan

Không chỉ nhái người khác giỏi, Djokovic còn “đạo diễn” pha bóng một chọi ba. Một mình Nole chống lại 3 tay vợt, Nadal cùng hai tay vợt người Argentina là Juan Monaco và Nalbandian. Kết quả là Nole đã thắng trong điểm số này. Tiếp đó Djokovic còn giả vờ bị chuột rút để nhận sự chăm sóc từ phía Nadal.

Djokovic cũng không quên diễn lại màn hóa thân thành bác sỹ để điều chị chấn thương cho đàn anh Nalbandian. Chính vì chấn thương dai dẳng mà cựu số 3 thế giới đã phải chia tay sự nghiệp khi 31 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN