Trận đấu nổi bật

alejandro-vs-tommy
Queens Club
Alejandro Tabilo
0
Tommy Paul
2
jannik-vs-fabian
Halle Open
Jannik Sinner
2
Fabian Marozsan
1
carlos-vs-jack
Queens Club
Carlos Alcaraz
0
Jack Draper
2
matteo-vs-marcos
Halle Open
Matteo Berrettini
1
Marcos Giron
2

Trận đấu một không hai của Nadal & Djokovic

Rafa và Nole đã có một cuộc đối đầu đặc biệt tại Argentina.

Sau khi tham dự trận đấu biểu diễn trong sự kiện chia tay ngôi sao quần vợt của Chile Nicolas Massu, Rafael Nadal và Novak Djokovic đã có mặt ở Argentina để tiếp tục nói lời tạm biệt với tay vợt tên tuổi của xứ sở tango, David Nalbandian. Nhưng trước khi tới Buenos Aires, Rafa và Nole cùng tới phía nam của Argentina để tham dự một trận đấu đặc biệt.

Đã gặp nhau tổng cộng 39 lần ở mọi giải đấu, là kỷ lục trong kỷ nguyên Mở, nhưng chưa bao giờ Nadal và Djokovic lại có một cuộc đối đầu đáng nhớ đến như vậy. Ngay trên sân đấu mini được dựng lên trên chiếc sà lan trôi trên sông băng Perito Moreno, Rafa và Nole đã cùng thể hiện kỹ năng chơi bóng.

Trận đấu một không hai của Nadal & Djokovic - 1

Trận đấu một không hai của Nadal & Djokovic - 2

Trận đấu đáng nhớ trên dòng sông băng của Nadal và Djokovic

Đây là sự kiện do ngành du lịch Argentina tổ chức nhằm quảng bá cho du lịch tới Patagonia và không thể ấn tượng hơn nếu có sự giúp sức của hai tay vợt số 1 và số 2 thế giới. Đây là nơi có những dòng sông băng hùng vĩ và là một trong những điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch tại Argentina.

“Cha mẹ tôi đã gợi ý tôi nên tới sông băng này,” Nadal tâm sự trên trang Twitter cá nhân. “Tôi đang ở nơi ngoạn mục nhất chưa từng thấy trước đây, Perito Moreno quả thực quá tuyệt vời.” Djokovic cũng trầm trồ khen ngợi thắng cảnh trên sông băng. “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có mặt ở một nơi đẹp thế này.”

Trận đấu một không hai của Nadal & Djokovic - 3

Trận đấu một không hai của Nadal & Djokovic - 4

Nadal và Djokovic liên tục xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện cuối năm

Sau khi có mặt ở Patagonia, Nadal và Djokovic sẽ có một trận biểu diễn ở Buenos Aires trong ngày vinh danh Nalbandian. Mùa giải tới chỉ có Rafa tham dự các giải đấu ở Nam Mỹ và mở đầu sẽ là giải ATP 500 ở Rio de Janeiro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN