Djokovic & Murray đại chiến trước Indian Wells

Thứ Tư, ngày 05/03/2014 00:17 AM (GMT+7)

Hai tay vợt đã có màn khởi đầu đáng nhớ trước thềm Indian Wells Masters.

Trong sự kiện biểu diễn tại khu sân đấu Madison Square Garden, Novak DjokovicAndy Murray đã có một trận đấu thú vị. Không đặt nặng tính ăn thua nên cả Nole và Andy đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho khán giả tại Indian Wells. Hai tay vợt trong nhóm “Big 4” đã trình diễn những pha bóng bền tái hiện lại những trận chung kết Grand Slam của cả hai.

Djokovic & Murray đại chiến trước Indian Wells - 1

Djokovic & Murray đại chiến trước Indian Wells - 2

Trận đấu thú vị giữa Djokovic và Murray tại Indian Wells

Djokovic đã giành chiến thắng 6-3, 7-6(7-2) và không ít lần khiến người bạn cùng sinh năm 1987 phải chạy bở hơi tai. Dù vậy Murray cũng không bỏ một pha bóng nào, ngay cả khi chạy sang cả phần sân của Djokovic. Tay vợt người Serbia bày tỏ sự ngưỡng mộ bằng cách… chăm sóc cho Murray ngay trên sân.

Sau trận đấu nhiều tiếng cười giữa Djokovic và Murray, khán giả còn được chứng kiến một trận đối đầu đáng xem nữa giữa anh em nhà Bryan và anh em nhà McEnroe. Không có nhiều cơ hội cho John và Patrick khi hai bậc hậu bối trẻ tuổi hơn thi đấu như thể đang chơi chuyên nghiệp. Bob và Mike thắng 8-3 và vui vẻ cho biết: "Cha của chúng tôi dặn dò phải đè bẹp họ".

Djokovic & Murray đại chiến trước Indian Wells - 3

Anh em nhà Bryan đánh bại John và Patrick McEnroe

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)