Trận đấu nổi bật

danielle-vs-katerina
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
-
Katerina Siniakova
-
xinyu-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Xinyu Wang
-
Madison Keys
-
ugo-vs-dominik
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Ugo Humbert
-
Dominik Koepfer
-

Djokovic - Haas: Nole thua sốc (V4 Miami Masters)

Không ai có thể ngờ Djokovic lại có thể thua một cách bạc nhược đến vậy.

Vẫn biết Tommy Haas là một trong những tay vợt kinh nghiệm nhất hiện nay, nhưng với việc gần bước sang tuổi 35, anh khó có thể đánh bại tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic. Tuy nhiên, đó là khi Djokovic chơi đúng phong độ. Còn trận gặp Tommy Haas vừa kết thúc, không ai nhận ra đó là Djokovic đang làm mưa làm gió ở làng banh nỉ suốt 2 năm qua.

Tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm của Djokovic chỉ có 52%, bóng 2 khá hơn chút, lên được 54%. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Nole mất 2 break mỗi set. Giao bóng kém, trả giao bóng còn tệ hơn. Djokovic hiện là 1 trong 3 tay vợt trả giao bóng hay nhất thế giới hiện nay. Ấy vậy mà tỷ lệ trả giao bóng trận này của anh lần lượt chỉ có 24%, 27% và chỉ có đúng một cơ hội bẻ game giao bóng của Haas.

Còn về Tommy Haas, lão tướng người Đức đã chơi một trận tuyệt hay, những cú thuận tay bóng đi nặng và sâu khiến Djokovic phải vất vả chống đỡ. Haas giành thắng lợi sau 2 set với các tỷ số 6-2, 6-4. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Haas đánh bại tay vợt đang đứng số 1 thế giới. Bại tướng lần trước là Andrea Agassi vào năm 1999.

Ở tứ kết, Tommy Haas sẽ gặp Giles Simon.

Djokovic - Haas: Nole thua sốc (V4 Miami Masters) - 1

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy ([Tên nguồn])
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN