Trận đấu nổi bật

mona-vs-rebecca
Open BLS de Limoges
Mona Barthel
0
Rebecca Peterson
2
anastasija-vs-patricia-maria
Open BLS de Limoges
Anastasija Sevastova
2
Patricia Maria Tig
0
mccartney-vs-margaux
Open BLS de Limoges
Mccartney Kessler
-
Margaux Rouvroy
-
arantxa-vs-gabriela
Open BLS de Limoges
Arantxa Rus
-
Gabriela Knutson
-
fanny-vs-harmony
Open BLS de Limoges
Fanny Stollar
-
Harmony Tan
-
elsa-vs-berfu
Open BLS de Limoges
Elsa Jacquemot
-
Berfu Cengiz
-

Có 23 Grand Slam vẫn bị chê kém Federer, fan Djokovic tức giận

(Tin thể thao, tin tennis) Các fan của Djokovic tỏ ra bức xúc khi thần tượng bị đối xử thiếu công bằng.

  

Roger Federer giải nghệ với 20 Grand Slam (GS), Rafael Nadal đang sở hữu 22 GS nhưng hiện bị chấn thương, sẽ giải nghệ vào năm 2024, và khi Novak Djokovic giành 23 GS tại Roland Garros 2023 nhiều người khẳng định cuộc đua tranh danh hiệu tay vợt vĩ đại nhất lịch sử tennis (GOAT) đã khép lại.

Có 23 Grand Slam vẫn bị chê kém Federer, fan Djokovic tức giận - 1

Djokovic giành 23 Grand Slam vẫn chưa thực sự được thừa nhận

Vẫn sung sức, thi đấu thuyết phục để giành GS thứ 23, Djokovic còn có thể giành thêm nhiều danh hiệu lớn khác, vì thế người ta không sai khi tôn vinh tay vợt Serbia là GOAT.

Như thường lệ "cuộc chiến không có hồi kết", vẫn có những ý kiến cho rằng tay vợt Serbia không thể là GOAT. Mới đây, Adriano Panatta, cựu tay vợt từng vô địch Roland Garros cho rằng Federer là "người vĩ đại nhất".

Panatta nói khi trả lời phỏng vấn Corriere Della Serra: "Đối với tôi, không có gì thay đổi, Federer là người vĩ đại nhất. Không phải vấn đề phong cách thi đấu, hay những thống kê, tôi muốn bàn về thời gian. Mỗi tay vợt có một giai đoạn thống trị khác nhau, đó là một phần lịch sử. So sánh không có ý nghĩa quá nhiều, chúng chỉ là những ý tưởng bất chợt của báo chí: vợt, mặt sân, trái bóng, cách đứng trên sân và cách chơi quần vợt đã thay đổi".

Đồng quan điểm với Panatta, một nhà báo chuyên viết về quần vợt đã đăng một bài viết cho rằng, Djokovic sẽ không bao giờ là GOAT vì hình ảnh nhiều lần bị hoen ố (bị truất quyền thi đấu tại US Open, cấm thi đấu vì không tiêm vaccine phòng Covid-19...). Nhà báo này nhận định, Federer và Nadal xứng đáng với nhận danh hiệu GOAT nhờ có những hành xử hoàn hảo.

Fan của Djokovic đã có những phản bác lại những ý kiến trên. Một tài khoản mỉa mai: "May mắn thay, cuộc tranh luận GOAT không phải là về người bạn thích và không thích. Hận thù là một căn bệnh… hãy sớm bình phục.”

"Bài báo này đã chứng minh cách tường thuật sai lệch và thiên vị do truyền thông thúc đẩy có thể gây ra "thiệt hại thương hiệu" với vận động viên. Là một người hâm mộ Djokovic, tôi nghĩ có hàng triệu người đang muốn phản bác lại bài báo này", fan khác bình luận.

"Novak không tạo ra hình ảnh xấu về bản thân, nhưng anh đang phải nhận những ý kiến không thiện cảm. Đáng thương hại. Anh ấy là người giỏi nhất, vĩ đại nhất mọi thời đại. Hơn cả môn tennis, anh ấy là người vĩ đại bậc nhất thể thao", một tài khoản Twitter bảo vệ Nole.

Nguồn: [Link nguồn]

Djokovic ngạo nghễ trên đỉnh cao tennis, còn những siêu kỷ lục chờ vượt qua

(Tin thể thao, tin tennis) Djokovic có những thông số hoàn hảo và sẽ tuyệt vời hơn nếu xô đổ thêm các cột mốc khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Roland Garros 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN