Choáng: 2 chiến binh Việt Nam đả bại “Bố già Sasuke Mỹ” David Campbell

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Những chiến binh Sasuke Việt Nam thừa khả năng tranh tài với những VĐV hàng đầu thế giới.

Video "Bố già Sasuke Mỹ" và phần thi tại Việt Nam năm 2016 (nguồn David Campbell)

Hôm thứ Hai (29/7) trò chơi "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" đã phát sóng trở lại, trùng với ngày sinh nhật lần thứ 5 của một trong những chương trình truyền hình giải trí hút khách nhất tại Việt Nam. Trong lễ kỷ niệm, những nhà làm chương trình đã tổ chức một cuộc thi giữa các chiến binh xuất sắc của Việt Nam và các ngôi sao tới từ các nước khác.

Choáng: 2 chiến binh Việt Nam đả bại “Bố già Sasuke Mỹ” David Campbell - 1

Campbell một trong những chiến binh giàu kinh nghiệm nhất "Ninja Mỹ"

Giải đấu giao hữu mang tên gọi "All Star", khán giả được gặp lại nhiều ngôi sao của Việt Nam từng tham dự 3, 4 mùa trước gồm có Đỗ Văn Quang, Nguyễn Doãn Thọ, Nguyễn Xuân Tứ... Về phía các VĐV nước ngoài cũng có các gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả Sasuke phiên bản Mỹ, Nhật Bản như Ben Poison, Jamie Rahn, Mike Needham... và đặc biệt là David Campbell, người được mệnh danh là "Bố già Sasuke Mỹ".

Màn thi đấu giao hữu có tổng cộng 16 thí sinh chia ra làm 4 đội, trong đó có 2 đội Việt Nam và 2 đội nước ngoài. Trong phần 1, các VĐV phải vượt qua chuỗi thử thách gồm có 5 chướng ngại vật, các thí sinh sẽ phải cán đích với thời gian dưới 3 phút, càng nhanh càng tốt.

David Campbell, 42 tuổi nghề nghiệp chính là nhạc sỹ, tuy nhiên anh cũng là một trong những chiến binh kỳ cựu nhất của trò chơi "Sasuke Mỹ". Dù chưa bao giờ giành được những vị trí cao nhất khi thi đấu Sasuke, song David luôn có những phần thi chuẩn mực và sáng tạo về kỹ thuật nên anh được mệnh danh là "Bố già".

Từng tham dự cuộc thi "Sasuke Việt Nam" 2016, David Campbell tiếp tục xuất hiện tại Việt Nam trong ngày mở màn trò chơi năm 2019. Anh chính là đội trưởng của đội "Chiến binh mặt trời" 1 trong 4 đội tham gia phần thi giao lưu các ngôi sao kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 "Sasuke Việt Nam".

Choáng: 2 chiến binh Việt Nam đả bại “Bố già Sasuke Mỹ” David Campbell - 2

Thành tích của Campbell ở phần 1 không ấn tượng bằng Văn Quang (giữa) và Doãn Thọ (phải)

Là người thi đầu tiên, David Campbell đã hoàn thành 5 chướng ngại vật với thời gian cực nhanh 57 giây 38, tưởng như sẽ khó có đối thủ nào có thể vượt qua mốc này, tuy nhiên 2 chiến binh Việt đã làm được điều ấy. Khi 7 VĐV khác tới từ đội quốc tế đều bất lực trước thành tích của David thì Đỗ Văn Quang và Nguyễn Doãn Thọ đã làm được.

Đỗ Văn Quang, một VĐV từng tham dự 4 kỳ "Sasuke Việt Nam" trước đó đã hoàn thành phần thi với thời gian 54 giây 35, còn Nguyễn Doãn Thọ chỉ cần 53 giây 41 để thực hiện xong phần thi. Văn Quang và Doãn Thọ đã xuất sắc giúp đội "Chiến binh lửa thần" dẫn đầu trong phần 1 màn giao hữu, phần 2 sẽ tiếp tục được công chiếu vào thứ Hai (5/8).

Ngượng chín mặt: Nữ VĐV thể hình diện bộ bikini ”nhìn thấy hết”

Nữ VĐV thể hình người Anh táo bạo mặc bộ bikini bằng ni lông như các người mẫu.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung