Cách khởi động kỳ lạ nhất Olympic, HLV tát nữ võ sĩ "nổ đom đóm mắt"

Thứ Năm, ngày 29/07/2021 00:52 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin nóng võ thuật Olympic Tokyo 2021) Người dùng mạng xã hội phản ứng trái chiều trước hành động phản cảm của HLV môn Judo tại Olympic Tokyo 2021.

  

Video HLV tát nữ võ sĩ như một cách khích lệ tinh thần

Video một HLV giật hai cổ áo rồi tát mạnh 2 lần vào mặt nữ võ sĩ Judo Martyna Trajdos (Đức) tạo ra những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Video HLV Pusa tát học trò nhận hơn 6,1 triệu lượt xem trên twitter chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải. 

Cách khởi động kỳ lạ nhất Olympic, HLV tát nữ võ sĩ "nổ đom đóm mắt" - 1

HLV người Đức tát học trò thu hút người xem tại Olympic

Hầu hết người xem đều tỏ thái độ không hài lòng với HLV Judo người Đức và đã có vô số lời chỉ trích hướng về phía HLV này bởi nó không giúp gì cho nữ võ sĩ cả. Sau màn "khởi động" bằng bạo lực, Martyna Trajdos đã để thua Szofi Ozbas (Hungary) tại vòng 1/32 hạng dưới 63 kg nữ môn Judo.

Sau khi biết về những tranh cãi xung quanh hành động của huấn luyện viên Claudiu Pusa, Martyna Trajdos đã phải lên mạng xã hội giải oan cho thầy của mình. Cô viết: "Hành động của huấn luyện viên Claudiu Pusa là một dạng "nghi thức" mà thầy trò tôi luôn thực hiện trước khi tôi bước vào thi đấu, chính tôi đã lựa chọn điều ấy. Huấn luyện viên chỉ làm theo những gì tôi đề nghị, như cách để cổ vũ. Vì vậy, xin đừng xúc phạm ông ấy".

Hành trình của Trajdos đã khép lại tại Olympic Tokyo 2021, tuy vậy "màn khởi động hiếm có" của cô với HLV sẽ là câu chuyện còn được người hâm mộ nhắc tới nhiều lần nữa. 

Nữ võ sĩ 32 tuổi từng giành HCV Judo châu Âu hạng dưới 63kg năm 2015 và đã nắm giữ tấm HCĐ thế giới ở hạng cân tương tự.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cach-khoi-dong-ky-la-nhat-olympic-hlv-tat-nu-vo-si-34no-dom-do...

Đoàn Trung Quốc xuất hiện ”Nữ thần” bóng nước gây sốt Olympic Tokyo

(Tin thể thao, tin Olympic) Đội trưởng bóng nước Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp nổi bật khiến nhiều người xao xuyến ở Olympic.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Olympic mùa hè Tokyo 2021
Báo lỗi nội dung