Bóng chuyền nữ: "Song Thúy" ra đòn vũ bão, chiến thắng hủy diệt

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 18:50 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Với sức mạnh của bộ đôi "song Thúy", Ngân hàng Công Thương đã có một trận đấu mỹ mãn trước đối thủ đến từ Kazakhstan, Almaty.

Tại bảng B, Ngân hàng Công Thương vẫn chưa có được chiến thắng nào sau 2 thất bại trước CLB BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc). Chính điều này đã khiến đội trưởng Định Thị Thúy và các đồng đội nhập cuộc với quyết tâm rất lớn trước đối thủ đến từ Kazakhstan, Almaty.

Bóng chuyền nữ: "Song Thúy" ra đòn vũ bão, chiến thắng hủy diệt - 1

Ngân hàng Công Thương giành chiến thắng dễ dàng

Bước vào hiệp đầu tiên, chủ công Thu Hoài có những đường phát động tấn công chuẩn xác để Đinh Thị Thúy liên tiếp ghi điểm và giúp đội nhà giành chiến thắng chóng vánh với cách biệt 25-13.

Sang set 2, tâm lý hưng phấn giúp các cô gái Ngân hàng Công Thương càng đánh càng hay. Lần này chiến thắng giành cho đội bóng nước chủ nhà còn đậm hơn khi Almaty chỉ giành được vỏn vẹn 10 điểm. Tỷ số set đấu là 25-10.

Đến set đấu thứ 3, Almaty thi đấu trùng xuống và để chân dài Lê Thanh Thúy chắn bóng thành công liên tiếp giúp Ngân hàng Công Thương vượt lên dẫn trước 8-3. Ở điểm số quyết định, đội trưởng Đinh Thị Thúy ghi điểm đẹp mắt sau đường kiến tạo của hot girl Thu Hoài để khép lại thắng lợi chung cuộc 25-17.

Với kết quả này, Ngân hàng Công Thương đã khép lại chiến thắng chóng vánh trước Almaty và giành vị trí thứ 3 tại bảng B. Đối thủ của Đinh Thị Thúy và các đồng đội ở vòng phân hạng 5-8 là Thông tin LienVietPostBank.

Ngỡ ngàng: Thiên thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới đang thi đấu ở Việt Nam

Hoa khôi bóng chuyền tuyệt đẹp hiện đang có mặt và thi đấu ở giải VTV9 Bình Điền.

Theo Gia Tân - Tuấn Hải (Khám phá)

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam