Bóng chuyền nữ: Ngọc Hoa dưỡng sức, Thanh Thúy 1m93 tung hoành

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Video bóng chuyền, kết quả bóng chuyền, VTV Bình Điền Long An - Thông Tin LienVietPostBank, vòng bảng giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2018) Trận nội chiến của hai đội bóng Việt Nam đã diễn ra vô cùng căng thẳng, quyết liệt.

Toàn thắng hai trận đầu tiên, VTV Bình Điền Long An (VTV BĐLA) nhập cuộc cực kỳ tự tin trong cuộc chiến với Thông Tin LienVietPostBank (Thông tin LVPB). Trong khi đó, do đã để thua cả 2 trận đấu trước đó nên nếu muốn đi tiếp, Thông Tin LVPB buộc phải giành chiến thắng mới mong giành vé.

Với tâm lý thoải mái BĐLA để Ngọc Hoa không có tên trong đội hình xuất phát, tuy nhiên Thanh Thúy 1m93 đã hoàn thành tốt vai trò chủ công. Set đầu tiên diễn ra cực kỳ căng thẳng. Phải đến phút cuối, VTV BĐLA mới hạ được đối thủ với tỷ số sát nút 25-23.

Bóng chuyền nữ: Ngọc Hoa dưỡng sức, Thanh Thúy 1m93 tung hoành - 1

VTV Bình Điền Long An (áo vàng) chơi tốt trước Thông tin LVPB (Ảnh: Tuấn Hữu)

Để thua ở set đầu, Thông Tin LVPB dường như mất tinh thần. Ngay cả khi đã chơi nỗ lực hơn, Bùi Thị Ngà và các đồng đội vẫn để thua trước VTV BLĐA ở set 2 với tỷ số 19-25. Đến lúc này, nỗ lực của các cô gái Thông Tin LVPB như bừng tỉnh, bởi chỉ một thất bại nữa thôi sẽ biến họ thành khách mời của giải đấu. Thông Tin LVPB bất ngờ chơi khởi sắc trong set 3, giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Cánh cửa để Thông Tin LVPB ngược dòng đã mở ra, song tiếc rằng họ lại không tận dụng được. Ở set đấu thứ 4, chính VTV BĐLA mới là người hoàn toàn làm chủ thế trận. Dường như thất bại ở set 3 đã động chạm đến tự ái của những cô gái đang ngủ quên trong men say chiến thắng của BĐLA. Bởi vậy, họ dễ dàng đả bại Thông Tin LVPB trong set 4 với tỷ số 25-19.

Chung cuộc, VTV Bình Điền Long An hạ Thông Tin LienVietPostBank 3-1. Tỷ số cụ thể của các set là 25-23, 25-19, 23-25, 25-19. Sau 3 lượt trận, VTV Bình Điền Long An toàn thắng, giành trọn 9 điểm để ghi danh vào bán kết. Trong khi đó, Thông Tin LienVietPostBank toàn thua cả 3 trận, trước đó là Phúc Kiến (Trung Quốc) và Est Cola (Thái Lan).

Bóng chuyền nữ: ”Song Thúy” quyết đấu chân dài Mỹ, 4 set căng thẳng

Đối đầu với CLB BIP là cơ hội để đại diện của Việt Nam kiểm chứng sức mạnh.

Theo Tiến Long - Ảnh: Tuấn Hữu (Khám phá)

sự kiện VTV Cup 2019