Bolt "thử sức" tại MU sau Olympic 2016

Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 19:23 PM (GMT+7)

Tia chớp Usain Bolt tiết lộ sẽ tới MU thử sức sau Thế vận hội tại Brazil năm 2016.

Tiết lộ với báo giới Brazil mới đây, ngôi sao điền kinh Usain Bolt người Jamaica cho biết anh suy nghĩ rất nghiêm túc về ý định khoác áo MU sau khi tham dự Olympic diễn ra tại Rio de Janeiro năm 2016.

Chia sẻ với tờ UOL, người đàn ông nhanh nhất hành tinh cho biết: “Đó là một trong những điều quan trọng nhất với tôi và tôi cũng háo hức muốn được thử sức với cơ hội của mình. Sau Olympic tại Rio, tôi muốn thử vận may với bóng đá”.

Bolt "thử sức" tại MU sau Olympic 2016 - 1

Bolt thể hiện kỹ năng chơi bóng trên bãi biển tại Brazil

Chưa hết, Usain Bolt còn tiết lộ việc gặp gỡ với Sir Alex bên phía MU để nói rõ ý định muốn thử tại nơi đây. Ngôi sao 26 tuổi tiết lộ: “Tôi có thể tập luyện với đội bóng mình yêu thích và sẽ làm mọi chuyện để hoàn thành giấc mơ đó”.

Cuối cùng, Tia chớp cũng tỏ rõ quyết tâm phá vỡ kỷ lục của chính mình trên đường chạy 150m sắp tới. Và trong lần xuất hiện tại Brazil này, Usain Bolt đã tham dự rất nhiều hoạt động thể thao. Tia chớp không bỏ lỡ cơ hội thể hiện kỹ năng với môn bóng chuyền và bóng đá trên biển.

Hiện Usain Bolt đang giữ kỷ lục ở cự ly chạy 100m và 200m. Ngôi sao này hướng tới việc phá thành tích 14 giây 35 của chính mình ở cự ly 150m.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung