Trận đấu nổi bật

magdalena-vs-elina
Hungarian Grand Prix
Magdalena Frech
-
Elina Avanesyan
-
ugo-vs-alexei
Hamburg Open
Ugo Blanchet
-
Alexei Popyrin
-
laslo-vs-zizou
Hamburg Open
Laslo Djere
-
Zizou Bergs
-
pavel-vs-cristian
Nordea Open
Pavel Kotov
-
Cristian Garin
-
dominic-vs-juan-pablo
EFG Swiss Open Gstaad
Dominic Thiem
-
Juan Pablo Varillas
-
rudolf-vs-alexander
Hamburg Open
Rudolf Molleker
-
Alexander Shevchenko
-
harold-vs-aleksandar
Infosys Hall of Fame Open
Harold Mayot
-
Aleksandar Kovacevic
-
radu-vs-maxime
Infosys Hall of Fame Open
Radu Albot
-
Maxime Cressy
-
irina-camelia-vs-marina
35 Palermo Ladies Open
Irina-Camelia Begu
-
Marina Bassols Ribera
-
zachary-vs-benoit
Infosys Hall of Fame Open
Zachary Svajda
-
Benoit Paire
-

Bi-a: O'Sullivan đi tiếp sau trận đấu "ma quỷ"

Với thắng lợi 4-1 trước Graeme Dott, O'Sullivan đã giành vé lọt vào bán kết. Nhưng O'Sullivan đó là một trận đấu anh đã chơi không tốt, anh ví những cú đánh không thành trong trận đấu như "ma quỷ"

Gặp Graeme Dott, tay cơ có thành tích đối đầu 5 thắng, 13 thua, O'Sullivan đã khởi đầu trận đấu hoàn hảo với chiến thắng 79-8 ở ván đấu thứ nhất. Nhưng ở set tiếp theo, mặc dù đã vươn lên dẫn 34-28 nhưng "The rocket" lại mắc sai lầm để đối thủ lội ngược dòng chiến thắng với tỷ số 82-34.

Tiếp đó cả hai tay cơ đều thể hiện phong độ kém cỏi, không ai còn nhận ra tay cơ từng 5 lần vô địch thế giới khi anh để mắc lỗi quá nhiều. Đặc biệt là trong ván đấu thứ 4 sau khi ghi được 55 điểm, tay cơ 39 tuổi bất ngờ đánh lỗi, dù vậy Graeme Dott san khi san bằng khoảng cách lại tiếp tục để dính lỗi ngớ ngẩn và "The rocket" tận dụng khoảnh khắc ấy để chiến thắng.

Bi-a: O'Sullivan đi tiếp sau trận đấu "ma quỷ" - 1

O'Sullivan đã có rất nhiều pha bóng lỗi trong trận tứ kết

Phải nói đây là trận đấu của ''người dở ít thắng kẻ dở nhiều'', O'Sullivan mắc không ít lỗi nhưng Graeme Dott không thể tận dụng. "Cả hai chúng tôi đều chơi kém, một số thời điểm tôi cảm thấy lo lắng vì không thể đưa gậy và ngắm chuẩn xác. Thật kỳ lạ, trong một buổi tối phong độ tồi tệ như vậy tôi vẫn may mắn chiến thắng". O'Sullivan phát biểu trên ITV4.

"Tôi bỏ lỡ nhiều cú đánh ngon ăn, đó thật sự là những cú đánh ma quỷ. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, ngày mai sẽ là một ngày khác'. O'Sullivan đã gặp nhiều khó khăn với những cú đánh của mình trong trận đấu này.

Ở 3 trận tứ kết còn lại, Stuart Bingham có chiến thắng 4 trắng ấn tượng trước Mark Davis, hạt giống số 4 Judd Trump vượt qua Mark J Williams 4-3, và Martin Gould đánh bại Peter Ebdon 4-2.

Theo phân nhánh, Martin Gould gặp Judd Trump trong trận bán kết thứ nhất, O'Sullivan đối đầu Stuart Bingham ở bán kết 2.

* Video ván 3 trận O'Sullivan - Graeme Dott: Ván đấu của "người dở ít thắng người dở nhiều":

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN