Bàng hoàng mỹ nhân "leo núi bikini" ngã xuống thung lũng tử nạn

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Gigi Wu tự xưng là “nhà leo núi bikini”, vừa tử nạn do trượt chân rơi xuống thung lũng tại Nam Đầu, miền trung Đài Loan (Trung Quốc).

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Một số hình ảnh đáng nhớ về Gigi Wu

Theo trang irishtimes, vào lúc 16 giờ ngày 20/1 vừa qua Gigi Wu (36 tuổi) được phát hiện thi thể đã lạnh cóng sau khi rơi xuống và mắc kẹt tại một thung lũng ở khu Công viên quốc gia Ngọc Sơn, tỉnh Nam Đầu, Đài Loan, Trung Quốc.

Bàng hoàng mỹ nhân "leo núi bikini" ngã xuống thung lũng tử nạn - 1

Cô nàng xấu số qua đời do trượt chân xuống thung lũng

Nhóm cứu hộ đã tìm thấy thi thể cô Gigi Wu lúc 0 giờ 10 ngày 21/1 và xác định vận động viên leo núi nghiệp dư đã qua đời. Được biết, Gigi Wu tự xưng là VĐV leo núi và đặt cho mình biệt danh là  "The Bikini Hiker'' (nhà leo núi bikini), cô nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thường xuyên đăng những bức hình chinh phục các ngọn núi lên mạng xã hội.

Do thời tiết tại đó cực xấu nên 3 trực thăng cứu hộ đã không thể tìm thấy cô Wu, sau đó nhóm cứu hộ đã phải đi bộ xuống thung lũng để tìm nạn nhân. Họ đã cố gắng hết sức nhưng đáng tiếc do thời tiết khắc nghiệt nên khi tìm thấy thì người phụ nữ 36 tuổi đã qua đời vì lạnh cóng.

Bàng hoàng mỹ nhân "leo núi bikini" ngã xuống thung lũng tử nạn - 2

"Nhà leo núi bikini" nổi tiếng trên mạng xã hội

Sau khi tìm thấy thi thể, nhóm cứu hộ đã phải chờ thời tiết bớt băng giá hơn mới có thể đưa nạn nhân lên trực thăng. Lin Cheng-I - người chỉ huy đội cứu hộ cho biết vị trí Gigi gặp nạn nằm ở độ cao 1.700 m so với mực nước biển và nhiệt độ chỉ trên mức đóng băng, cao nhất là 2 độ C vào giữa đêm.

Người nhà của Gigi Wu đau buồn cho biết họ sẽ tạm khóa tài khoản Facebook của cô và bắt đầu mở ra khi gia đình làm tang lễ để bạn bè, người thân vào tưởng niệm chia buồn.

Thảm kịch: ”Thánh vật tay” 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời

Trên đường đi thi đấu, lực sỹ 15 lần vô địch thế giới gặp tai nạn qua đời.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao