Thùy Trang Shop giảm giá sâu các sản phẩm

Thứ Ba, ngày 17/08/2021 18:31 PM (GMT+7)

Cửa hàng thời trang Thùy Trang Shop triển khai ưu đãi khủng giảm giá lên tới 70% toàn bộ sản phẩm. Đây là một chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Covid-19 đã và đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống của chúng ta. Việc hạn chế ra đường, work from home, mua sắm online dường như đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, việc dành thời gian quá nhiều ở nhà khiến nhiều chị em trở nên chán nản, căng thẳng. Làm sao để tăng cảm hứng và giúp tâm trạng phấn chấn hơn?

Một bí quyết nhỏ đó là hãy mặc đẹp ngay cả khi ở nhà. Khoa học đã chứng minh, các màu sắc trang phục có thể giúp cải thiện tâm trạng tốt hơn. Đồng thời, việc ăn vận chỉnh chu, tươm tất giống như lúc đi làm sẽ giúp chị em có cảm hứng làm việc tốt hơn. Sẽ thật khó khăn khi ngồi vào bàn làm việc với một bộ đồ ngủ và một mái tóc còn rối bời, đúng không nào? Vậy nên, tuy ở nhà nhưng chị em đừng quên tân trang tủ quần áo thường xuyên nhé!

Thùy Trang Shop giảm giá sâu các sản phẩm - 1

Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến thu nhập của nhiều chị em giảm sút. Việc mua sắm, mặc đẹp cũng bị hạn chế đi rất nhiều. Hiểu được những khó khăn đó, Thùy Trang Shop triển khai ưu đãi khủng giảm giá lên tới 70% toàn bộ sản phẩm. Từ đó, giúp chị em có thể mua sắm thoải mái hơn với mức giá tiết kiệm.

Thùy Trang Shop giảm giá sâu các sản phẩm - 2

Là một cửa hàng thời trang mới phát triển, trải qua 4 lần ảnh hưởng nghiêm trọng từ Covid, Thùy Trang Shop vẫn có sự phát triển mạnh mẽ đến bây giờ là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, Thùy Trang Shop muốn gửi tới các khách hàng chương trình ưu đãi này như một lời tri ân chân thành nhất.

Tại Thùy Trang Shop, chị em có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu váy, đầm, sơ mi, áo phông với màu sắc đa dạng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và cực kỳ trendy. Đặc biệt là bộ sưu tập váy hoa mới ra mắt trong thời gian gần đây chắc chắn sẽ rất hợp với việc vừa có trang phục thoải mái mà vẫn xinh đẹp, chỉnh chu khi ở nhà.

Thùy Trang Shop giảm giá sâu các sản phẩm - 3

Chi tiết chương trình ưu đãi chị em có thể xem tại Fanpage: Thùy Trang Shop hoặc liên hệ với số điện thoại 0373283103  để được tư vấn nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-trang-shop-giam-gia-sau-cac-san-pham-50202117818312277.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung