Phân biệt đồng hồ Corum thật giả cùng Boss Luxury

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Đồng hồ Corum là một thương hiệu đồng hồ cao cấp lớn mạnh và nổi tiếng trên thế giới. Vì là thuộc hãng đồng hồ hạng sang nên mỗi thiết kế trong sản phẩm lại mang trên mình những chất liệu đắt tiền và cũng đồng nghĩa với giá của đồng hồ Corum thường rất đắt nên không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này.

Phân biệt đồng hồ Corum thật giả cùng Boss Luxury - 1

Đồng hồ Corum chính hãng tại Boss Luxury

Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ Corum nhái với giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường hiệu này. Để giúp mọi người có thể nhận biết được đồng hồ Corum giả, Boss Luxury sẽ chỉ ra một số mẹo sau đây:

Để ý đến giá cả

Đồng hồ Corum có mức giá bắt đầu là 5000 USD. Nên những chiếc đồng hồ mà in chữ Corum trên mặt số có giá vài trăm USD, đó chắc chắn là hàng giả.

Trọng lượng

Đồng hồ Corum thật sẽ nặng hơn loại fake do các chất liệu đều được chọn lọc và làm bằng vật liệu cao cấp.

Mặt số đồng hồ

Phân biệt đồng hồ Corum thật giả cùng Boss Luxury - 2

Mặt số đồng hồ Corum thật thường được in rất nhỏ so với tổng thể đồng hồ

Những chi tiết có thể tiết lộ sai sót dễ nhận thấy nhất chính là kim đồng hồ, cọc chỉ giờ và các ô cửa sổ. Kim chỉ giờ nên đúng tỉ lệ, có thể được đánh bóng hay chải xước, nhưng chắc chắn phải đồng nhất về mặt phương pháp hoàn thiện. Cọc chỉ giờ nên được sắp xếp đúng thứ tự, chuẩn tỷ lệ, không bị lệch còn ô cửa sổ nên được vát cạnh, hình dạng chuẩn xác, không thừa thiếu, đĩa ngày bên trong phải được đặt đúng chính giữa, không lệch lạc.

Bộ máy đồng hồ

Phân biệt đồng hồ Corum thật giả cùng Boss Luxury - 3

Bộ máy bên trong của sản phẩm chính hãng nếu bạn để ý chạy rất êm, tiếng không bị kêu to như chiếc đồng hồ Corum fake.

Boss Luxury khẳng định, đây là phần mà chưa một bên làm giả nào có thể bắt chước giống thật. Với những chiếc đồng hồ Corum nắp đáy trong suốt còn dễ nhận định, còn với đồng hồ đóng nắp kín, phải mở nắp và quan sát.

Bên cạnh đó, các viên kim cương, đá quý đính ở ngoài hay mặt kính sapphire đều là hàng thật nên độ chống xước của nó khá cao, tác động nhẹ không làm ảnh hưởng đến độ sáng của chúng. Ngược lại với hàng fake, nó rất dễ bị xước, giảm giá trị sau một thời gian sử dụng.

Phân biệt đồng hồ Corum thật giả cùng Boss Luxury - 4

Đồng hồ Corum chính hãng có logo và mặt số bao giờ cũng in sắc nét, các nét chữ đồng đều không bị nhòe nhoẹt bởi mực in.

Vậy làm thế nào để mua được một chiếc đồng hồ Corum chính hãng?

Lời khuyên đơn giản nhất mà Boss Luxury luôn dành đến những ai yêu thích đồng hồ là hãy tìm mua tại các cơ sở bán đồng hồ uy tín.

Tại Việt Nam, Boss Luxury luôn tự tin là nhà cung cấp đồng hồ Corum chính hãng, với 2 cơ sở kinh doanh được đặt tại Hà Nội và Tp.HCM, cùng những hậu mãi sau bán hàng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới khách hàng.

Phân biệt đồng hồ Corum thật giả cùng Boss Luxury - 5

Boss Luxury – nơi cung cấp đồng hồ hiệu chính hãng và uy tín

Đến với, Boss Luxury, mọi công đoạn phân biệt đồng hồ Corum thật – giả đều được rút ngắn.

Truy cập ngay https://bossluxury.vn/ hoặc https://bossluxurywatch.vn/, và tới trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 06 Cao Bá Quát, Quận 1, Tp.HCM để sở hữu đồng hồ Corum chính hãng.

(Khám Phá).