Những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích dịp Valentine 2020

Thứ Sáu, ngày 07/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đồng hồ đeo tay là một vật dụng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó đo đếm sự chảy trôi của thời gian, vì vậy mà đồng hồ trở thành minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt qua tháng năm. Dù thời gian có trôi, dù vạn vật có đổi dời, thì tình yêu của bạn luôn là vĩnh hằng bất biến, luôn bên nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

Đồng hồ đôi là món quà hết sức ý nghĩa và là vật có thể lưu giữ được những khoảng khắc thời gian lãng mạn trong tình yêu của hai bạn. 

Những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích dịp Valentine 2020 - 1

Giây phút vĩnh cứu của tình yêu

Có nhiều người tin rằng, dù có quay bao nhiêu vòng thì cũng có lúc 3 kim đồng hồ chập vào nhau làm một, và rồi khi quay hết một vòng kim đồng hồ lại trở về điểm xuất phát ban đầu. Cũng như tình yêu vậy, trải qua bao sóng gió cuộc đời sau cùng những người yêu nhau sẽ trở về với nhau. 

Những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích dịp Valentine 2020 - 2

Đồng hồ đôi cho tình nhân luôn bên nhau trọn vẹn

Đeo một chiếc đồng hồ cặp trên tay, bạn gián tiếp giới thiệu với người khác biết rằng hai người đang yêu nhau và để minh chứng rằng đó là một tình yêu mạnh mẽ và vững chắc hơn bao giờ hết. Cùng với đó, tiếng tích tắc cho hai bạn cảm giác gần nhau hơn và nhớ nhau hơn.

Vậy thì bạn còn “đợi chờ gì nữa” hãy lựa chọn ngay một cặp đồng hồ đẹp nhất để cùng đeo với một nửa của mình trong dịp valentine năm nay. Bạn sẽ thấy sức mạnh diệu kì đến từ món quà tặng tuyệt vời này, nó không chỉ nằm ở giá trị vật chất mà đồng hồ cặp còn mang những giá trị tinh thần, là lời nhắn nhủ luôn song hành bên nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống. Cùng bên nhau tận hưởng nhưng giây phút ngọt ngào.

Những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích dịp Valentine 2020 - 3

Dành riêng cho mùa valentine 2020, những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích nhất tại Đăng Quang Watch sẽ là một gợi ý thiết thực cho quà tặng Valentine dành cho những đôi lứa đang yêu.

Không chỉ mẫu mã đa dạng, sản phẩm đồng hồ đôi đến từ 2 thương hiệu Philippe Auguste và Diamond D còn được chế tác từ những vật liệu tiêu chuẩn chất lượng cao: Kính saphire, thép không rỉ 316L, bộ máy bền bỉ và chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời tại Đăng Quang Watch – hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng với 100 showroom trên toàn quốc.

Đặc biệt hơn nữa, khi mua đồng hồ đôi tại Đăng Quang Watch, quý khách hàng còn có thể in ảnh, khắc tên, lưu lại những kí tự đặc biệt có ý nghĩa riêng để món quà thêm phần ý nghĩa và độc đáo, khác biệt.

Những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích dịp Valentine 2020 - 4

Những mẫu đồng hồ đôi được yêu thích dịp Valentine 2020 - 5

Kỉ vật lưu giữ những hình ảnh đẹp mãi với thời gian

Với ý nghĩa vĩnh cửu, duy nhất tại Đăng Quang Watch áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cho sản phẩm, hai bạn hoàn toàn yên tâm bởi chiếc đồng hồ bảo chứng tình yêu của mình sẽ luôn được Đăng Quang bảo đảm chất lượng, luôn luôn trong trạng thái sử dụng tốt, bền đẹp nhất.

Valentine này, cặp đồng hồ đôi sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để đôi lứa dành tặng cho nhau. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 30% từ Đăng Quang Watch cho một mùa valentine ấm áp nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline tư vấn và bán hàng:  0986.68.1189

Website: https://www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhung-mau-dong-ho-doi-duoc-yeu-thich-dip-valentine-2020...

(Khám Phá).