Ngôi sao Catwalk Đinh Hà My "chặt chém" sàn Runway dài 120m tại Thiên Đường Giấc Mơ

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 17:45 PM (GMT+7)

Đinh Hà My là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam, Ngày 28 tháng 3 vừa qua, Hà My có nhận lời mời của Nữ Hoàng Châu Loan -  trưởng BTC tham gia trình diễn mở màn BST “ Hương Sắc Tây Bắc” của NTK Châu Loan.

Đinh Hà My được NTK Châu Loan thiết kế riêng cho cô bé một bộ áo dài có tà choàng sau, được biết đây là một trong những mẫu áo đẹp ấn tượng của NTK trong bộ sưu tập. Ngay khi cô bé sải bước những bước đi mở màn đầu tiên trên sàn Runway dài 120m đã làm toàn bộ khán giả trầm trố và vỗ tay khen ngợi.

Không chỉ diễn mở màn mà siêu Mẫu nhí Hà My còn tham gia trình diễn BST “ Hè Năng Động” của NTK Nghĩa Baby, trong màn trình diễn này Hà My mặc một quần sooc da và áo phông có mũ màu cam cùng chiếc kính đỏ tạo nên một Hà My đầy cá tính và nặng động.

Ngôi sao Catwalk Đinh Hà My "chặt chém" sàn Runway dài 120m tại Thiên Đường Giấc Mơ - 1

Ngoài ra Hà My còn tham gia trình diễn BST vest cá tính mang tên “ Bé Yêu” của NTK Châu Loan, Trong màn trình diễn này Hà My được NTK lựa chọn là gương mặt trình diễn với Diễn viên Phi Thanh Vân.

Hà My là một siêu mẫu nhí đạt giải Ngôi Sao Catwalk của “ Tỏa Sáng Thiên Thần Nhí” năm 2020 . Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cô bé đã có tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp,  Khi bước chân lên sân khấu trong bất kỳ chương trình nào  Hà My luôn để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Ngôi sao Catwalk Đinh Hà My "chặt chém" sàn Runway dài 120m tại Thiên Đường Giấc Mơ - 2

Thiên Đường Giấc mơ là một Fashion show lớn quy tụ nhiều Hoa Hậu, Á Hậu, người đẹp cùng nhiều siêu mẫu nhí. Trong Đó có Hai Hoa Hậu Việt Nam đó là Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh – Hoa Hậu Việt Nam 2016 và Hoa Hậu Đỗ Thị Hà 2020, diễn viên Phi Thanh Vân và Á Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Nga Queen..

Ngôi sao Catwalk Đinh Hà My "chặt chém" sàn Runway dài 120m tại Thiên Đường Giấc Mơ - 3

Thiên Đường Giấc mơ một show diễn lớn quy mô, hoành tráng diễn ra tại Trung Tâm Sự Kiện Thiên Đường Bảo Sơn, Đây là một show diễn được BTC đầu tư kỹ lưỡng và bài bản đã khép lại thành công rực rỡ với 5 màn trình diễn xuất sắc của hai nhà thiết kế Châu Loan, Nghĩa Baby và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ thời trang.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoi-sao-catwalk-dinh-ha-my-chat-chem-san-runway-dai-120m-tai-thien-duong-giac...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung