Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ra đời năm 1975 tại Thụy Sĩ, Jacques Lemans là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín hàng đầu trên toàn thế giới và đứng vững trong nhiều thập kỷ nhờ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với giá hợp lý.

Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích - 1

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong lịch sử phát triển của mình, đồng hồ Jacques Lemans luôn nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn trên thế giới bởi chất liệu tốt, sử dụng công nghệ Thụy Sỹ đảm bảo độ chính xác cao, thiết kế đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

Đồng hồ Jacques Lemans là một biểu tượng của Joie De Vivre và phong cách. Họ thuyết phục quý khách hàng bằng những dòng đồng hồ đặc biệt chất lượng và hoàn hảo đến từng chi tiết. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Jacques Lemans này là thể hiện vẻ đẹp của thời đại.

Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích - 2

Đồng hồ Jacques Lemans được phân phối rộng khắp hơn 135 nước trên thế giới. Chủ yếu tập trung tại châu Âu, châu Á, châu Phi… Đồng hồ mang đến những thiết kế vô cùng độc đáo, đa dạng, nhiều phong cách từ thanh lịch, cá tính đến thể thao, quý phái để cho khách hàng lựa chọn.

Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích - 3

Sau thành công với bộ sưu tập "UEFA Champions League" - một chiến thắng làm kinh ngạc cả thế giới đồng hồ, Jacques Lemans đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong thiết kế và tiếp thị đồng hồ thể thao chất lượng cao. Hiện nay, Jacques Lemans là hãng đồng hồ duy nhất trên thế giới được mang logo Formula 1 TM (giải đua ôtô công thức 1) trên dòng đồng hồ thể thao của mình.

Diễn viên đoạt giải Oscar Kevin Costner - đại sứ cho Jacques Lemans. Ông là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhạc sỹ và ca sĩ người Mỹ. Trong sự nghiệp của mình ông giành được 2 giải Oscar, 3 giải quả cầu vàng, 1 giải Ammy và rất nhiều giải thướng quốc tế khác. Như vậy là quá đủ để cả thế giới ngả mũ trước tài năng của ông.

Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích - 4

Kể từ năm 2013, Kevin Costner đã là đại sứ thương hiệu cho Jacques Lemans. Năm 2014 Jacques Lemans tự hào giới thiệu quan hệ đối tác chính thức trong bộ phim “Black and White“ do Kevin Costner thủ vai chính. Kevin Costner sẽ đeo đồng hồ Jacques Lemans trong toàn bộ phim và không có gì tuyệt vời hơn sự hợp tác thành công đó.

Một điểm nhấn trong mối quan hệ tốt đẹp này đó là sự ra đời của bộ sưu tập Jacques Lemans – Kevin Costner. Đây là bộ sưu tập mang dấu ấn là chữ kí và tên của ông được tôn vinh trên mặt số đồng hồ. Với phong cách thiết kế lịch lãm và thời thượng, bộ sưu tập này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích - 5

Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới BaselWorld 2015 diễn ra ở Thụy Sỹ, Đăng Quang Watch đã có cuộc gặp gỡ với đại diện quốc tế của Jacques Lemans. Với uy tín của mình Đăng Quang Watch đã trở thành nhà phân phối chính thức cho Jacques Lemans trên thị trường Việt Nam.

Jacques Lemans - Thương hiệu đồng hồ được ngôi sao Hollywood Kevin Costner yêu thích - 6

Sự có mặt của Jacques Lemans đem đến lựa chọn thú vị cho đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Với giá thành khá rẻ dao động từ trên 100 USD đến hơn 600 USD, một chiếc đồng hồ có thương hiệu Thụy Sỹ bền bỉ thì chúng ta khó có thể tìm thương hiệu nào khác thay thế được Jacques Lemans.

Jacques Lemans là lựa chọn xứng tầm với những khách hàng sành điệu, nó khiến bạn nhận ra những khoảnh khắc độc đáo, khơi dậy cảm xúc và gợi lên nụ cười với mọi ánh nhìn trên cổ tay.

Tham khảo các sản phẩm và hệ thống phân phối của Đăng Quang Watch tại: www.dangquangwatch.vn

(Khám Phá).