Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 18:22 PM (GMT+7)

Sau khi được bình chọn Hoa hậu Đại sứ nhân ái ngày 18/10/2020 tại Nhà Hát Hoà Bình, Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu tích cực tham gia công tác thiện nguyện và tư vấn pháp luật miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 1

Chị tích cực hăng say làm nhiều dự án nhân ái gây quỹ để thành lập Quỹ nhân ái. Lê Thị Thu để giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn và những bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư trên quê hương Thanh Hoá và những nơi còn khó khăn khác.

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 2

Với vẻ đẹp không tuổi của mình - người đối diện luôn cảm nhận được từ chị toát lên vẻ tự tin, sự thân thiện, chân thành và năng lượng tích cực. Chị tâm sự: “Mình được sinh ra và sống đã là món quà tuyệt vời của thượng đế nên mình luôn mong mọi người đều được bình an và hạnh phúc. Hãy sống chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng phát triển và hạnh phúc. Không có gì hoàn hảo trên đời nên chúng ta hãy sống bao dung và rộng lượng sống tích cực”.

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 3

Được biết nhiều năm qua chị rất thành công trong việc đầu tư và khai thác về lĩnh vực Bất Động Sản, khu nghỉ dưỡng. Chị vừa mua biệt thự tại khu Phú Mỹ Hưng để tiện nghỉ ngơi mỗi khi vào Sài Gòn công tác và gặp gỡ bạn bè cũng như nhiều khu nghỉ dưỡng có giá trị khác.

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 4

Hoa hậu Đại sứ Nhân ái thể hiện hết vẻ đẹp ở tuổi 43 của mình với mong muốn mùa Xuân đến với muôn nhà tươi trẻ, hạnh phúc, bình an. Năm mới đến mong Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu có nhiều sức khỏe để thực hiện được sứ mệnh, giúp đỡ dược nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa được nhiều việc có ích cho xã hội và cộng đồng.

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 5

Một số hình ảnh thiện nguyện của Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu:

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 6

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 7

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu rực rỡ khoe sắc đầu Xuân - 8

Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu - người con của thị trấn Nưa “Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020”. Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất văn hiến “Địa linh nhân kiệt”; được vun trồng và thừa hưởng từ truyền thống yêu nước, siêng năng, cần cù, trí tuệ và hiếu học của quê hương, với sự hội tụ đầy đủ “Sắc – Tâm – Tài–Tầm” và lòng nhân ái, sự bao dung, Người đẹp là Đại sứ Nhân ái được bầu chọn ngày 18/10 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Bộ Sưu Tập Sắc Xuân

NTK: Oanh Phan

Make up: Tony Tường

Photto: Xuân Huy

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-nhan-ai-le-thi-thu-ruc-ro-khoe-sac-dau-xuan-5020219218222606.htm

(Dân Việt).