Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài

Với ngoại hình điển trai, sáng sủa, gương mặt cuốn hút nhiều góc cạnh, cùng sự đa tài, đa zi năng của mẫu nam Nguyên Phan khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Nguyên Phan (Phan Xuân Nguyên) là một người mẫu sinh năm 2000 nổi bật với gương mặt đẹp cùng chiều cao lý tưởng. Anh hiện đang là sinh viên năm thứ 3 tại Đại học Greenwich Việt Nam. Chạm ngõ tình cờ với công việc người mẫu, đến nay Nguyên Phan đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc làm mẫu ảnh. Đặc biệt, trên trang cá nhân anh chàng luôn thu hút sự quan tâm, yêu mến của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ với hạng .

Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài - 1

Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài - 2

Nguyên Phan kể, anh bắt đầu với nghề người mẫu ảnh khoảng 1 năm trước khi có người bạn mở một local brand quần áo và muốn anh làm người mẫu cho brand này, sau đó chàng trai trẻ bắt đầu xây dựng hình ảnh và công việc người mẫu đến bây giờ. Ngoài việc học, làm mẫu ảnh, Nguyên Phan hiện đang kinh doanh thời trang riêng và quản lý một studio riêng về âm nhạc. Chính bởi sự nhanh nhạy trong việc kinh doanh nên Nguyên Phan không đặt nặng chuyện kiếm tiền khi làm mẫu, anh luôn lựa chọn những nhãn hàng phù hợp và đề xuất hướng tích cực nhất trong công việc.

Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài - 3

Đến với nghề mẫu ảnh như một sự tình cờ nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, Nguyên Phan luôn ước mơ được làm việc trong ngành giải trí và được mọi người công nhận. “Khi mình có duyên với công việc này, mình sẽ cố gắng theo đuổi nó hết mình, song song với đó, mình vẫn luôn nỗ lực trong việc học tập và kinh doanh để hoàn thiện bản thân cũng như cho mình cơ hội thử sức trong những lĩnh vực khác”, Nguyên Phan nói.

Trong thời gian tới, để hiện thực hóa giấc mơ làm việc trong làng giải trí của mình, Nguyên Phan tiết lộ sẽ đầu tư vào bản thân nhiều hơn, tập gym, skin care để có một ngoại hình tốt hơn, phù hợp với nhiều nhãn hàng. Song hành với việc cải thiện ngoại hình của mình mỗi ngày, Nguyên Phan cũng chú trọng với việc xây dựng hình ảnh của bản thân trên mạng xã hội.

Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài - 4

Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài - 5

Gặp Nguyên Phan - Mẫu nam 10x vừa điển trai, vừa đa tài - 6

Thành công và nổi tiếng ở tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyên Phan luôn cho rằng bản thân mình cũng như bao người bình thường khác. “Được nhiều người biết tới cũng chính là những động lực để mình cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thật ra trước và sau khi được mọi người biết đến thì mình đều là một người như thế nên mình vẫn vui vẻ và sinh hoạt bình thường, hoà đồng với bạn bè nên cũng không gặp khó khăn gì”, 10x gốc Nha Trang chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/gap-nguyen-phan-mau-nam-10x-vua-dien-trai-vua-da-tai-5020215215134631.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung